• Single Content

  Trà Ô Long Chính Hãng

  Sự đa dạng trong sản phẩm và hương vị sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dù là hương vị nào, thương hiệu trà Tân Cương Xanh cũng mang đến cho khách hàng một chất lượng tuyệt hảo. Trà là thứ thức uống có từ ngàn đời nay, từ cây trà olong của vùng cao nguyên Lâm Đồng qua tay các nghệ nhân đã trở thành những sản phẩm trà ô long cao cấp. Tân Cương Xanh khẳng định là nhà cung cấp các sản phẩm trà olong ngon nhất trên thị trường cho khách hàng trong cả nước.

  Nguồn nguyên liệu của olong Tân Cương Xanh chính là những búp trà olong của vùng trà Bảo Lộc (Lâm Đồng) trứ danh. Trà olong Tân Cương Xanh được sản xuất theo công thức độc đáo để tạo nên những ly trà đặc sắc cả về hương lẫn vị. Bằng kinh nghiệm sao trà sử dụng những búp trà olong tươi xanh và kinh nghiệm lên men làm cho trà ô long có hương vị thơm ngon.

  Trà ô long vốn là quốc trà của người Đài Loan, theo sự phát triển của xã hội và điều kiện khí hậu thổ nhưỡng phù hợp, cây trà olong đã phát triển trên vùng đất cao nguyên Di Linh (Lâm Đồng). Các sản phẩm trà olong của Tân Cương Xanh đều được tuyển lựa từ những cây trà olong tốt nhất vùng Bảo Lộc. Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt các sản phẩm trà olong thuần Việt. Các sản phẩm trà olong đều được sao chế sao cho phù hợp với khẩu vị người Việt như trà olong cao cấp, trà olong tứ quý, trà ô long đài loan, trà olong Thượng hạng...

  Tân Cương Xanh trở thành địa chỉ mua trà ô long ngon chất lượng uy tín. Mỗi sản phẩm trà olong Tân Cương Xanh cung cấp cho khách hàng đều 100% tự nhiên, không pha tạp chất hay hoá chất khác. Tất cả các loại trà ô long của Tân Cương Xanh đều có xuất xứ rõ ràng và được kiểm định, chứng nhận về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá thành.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://olongtra.com/dia-chi-mua-tra-o-long-thuong-hang-tai-ha-noi

  Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Tân Cương Xanh xây dựng hệ thống nhà xưởng 12000m2. Chúng tôi trang bị hệ thống máy móc sản xuất trà túi lọc theo công nghệ hiện đại của Châu Âu để sản xuất ra những túi trà kép mang lại hương vị đậm đà cho khách hàng thưởng thức. Với một đội ngũ giao hàng nhanh nhẹn và chuẩn xác, Tân Cương Xanh đảm phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất tại các quận, huyện nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh cũng như khách hàng ở các tỉnh thành khác trong cả nước.

  Qúy khách có thể thưởng thức hương vị các sản phẩm trà ô long Tân Cương Xanh ngay tại các cửa hàng

  Tân Cương Xanh cùng với hệ thống cửa hàng trà olong thượng hạng vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu trà olong ngon trên thị trường trà Việt Nam nói chung. Sự tín nhiệm của khách hàng tại mọi thời điểm trong năm đối với Tân Cương Xanh chính là thành quả của Tân Cương Xanh trong suốt những năm vừa qua để ngày càng phát triển hoàn thiện đạt được niềm tin tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm trà Tân Cương Xanh.

  Bình luận (2)

  • Nguyễn Thảo
   Nguyễn Thảo
   20 09 2021

   Trà rất ngon hương vị đặc trưng riêng biệt mà khi dùng trà ô Long của Tân Cương Xanh sẽ không bao giờ lẫn với dòng trà ô Long trên thị trường. Sẽ tiếp tục mua trà của công ty.

  • Ngọc Anh
   Ngọc Anh
   20 09 2021

   Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá hợp lý, giao hàng nhanh

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng