• Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của công ty.

  Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một loại trà ô long đạt tiêu chuẩn Đài Loan nhưng lại giảm giá thành so với loại trà ô long Đài Loan nhập khẩu, bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trà, công ty TNNHH Tân Cương Xanh đã cho ra đời dòng trà ô long thuẩn Việt nhất. Trong 10 năm qua, thương hiệu trà ô long của Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.

  Cùng với việc thành lập công ty trà Tân Cương Xanh cách đây 10 năm là sự ra đời của một vùng trồng trà ô long đạt tiêu chuẩn Đài Loan trong tất cả các khâu từ việc chọn vùng đất trồng trà đến việc chế biến thành những sản phẩm trà ô long ngon mang thương hiệu Tân Cương Xanh “made in Việt Nam”.

  Trà ô long vốn là loại trà đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Đài Loan, tuy nhiên trong những năm qua, Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà Olong thuần Việt nhất, phù hợp với khẩu vị người Việt. Từ vùng đất trồng trà Bảo Lộc (Lâm Đồng) nơi quanh năm mát mẻ, những cánh trà tươi olong được các nghệ nhân lựa chọn, chế biến thành những viên trà tròn tròn nhưng mang được cả tâm huyết của người làm trà. Được tuyển chọn từ những đọt lá trà ô long tốt nhất, bằng công nghệ hiện đại giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG, Tân Cương Xanh đã tạo ra những gói trà ô long Cao cấp Việt Nam, Olong Tứ Qúy Việt Nam… hay từ những cánh trà ô long Việt Nam ngày càng đánh giá cao bởi hương vị phức tạp của nó để nâng mình lên thành những tặng phẩm sang trọng. những bộ Trà biếu sang trọng như Bộ Trà Olong Long Phương, bộ trà Olong Hứng Dừa… trà ô long đã giúp những người không chịu được cái vị “đăng đắng, hậu ngọt” của trà Thái Nguyên  mà tìm đến đến những chút hương vị nhẹ nhàng, một cái vị ngọn man mát trong những viên trà ô long cao cấp được Việt hóa. 

  Cùng với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm Trà Thái Nguyên của mình, Tân Cương Xanh cũng đã thành công trong việc xây dựng Chuỗi cửa hàng về Trà Thái đầu tiên tại Việt Nam. Tân Cương Xanh ra đời cách đây gần 10 năm, từ văn phòng trà đầu tiên tại Cầu Giấy (Hà Nội), Tân Cương Xanh đang xây dựng chuỗi cửa hàng trà Thái Nguyên ngon tại Thái Nguyên (2 cửa hàng: 1224 Trần Hưng Đạo (TP Sông Công), 805 Trần Hưng Đạo (TP Sông Công)…) đến Hà Nội (6 cửa hàng: 42 Tây Sơn (Đống Đa), 36 Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy), 27 Nguyễn Ngọc Nại (Thanh Xuân)…..), TP.Hồ Chí Minh (3 cửa hàng: số 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3) và Số 575 Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình)….). Đây chính là một bước tiến mới trong cung cách phục vụ khách hàng, vượt lên trên lối phục vụ khách hàng theo kiểu truyền thống nhằm đáp ứng tối đa – nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng mọi điểm, mọi nơi.

  Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm của Tân Cương Xanh trong thời gian qua, Tân Cương Xanh đã không những phát triển thành một công ty vững mạnh trong ngành trà Việt Nam đạt được Cúp Vàng thương hiệu Doanh Nhân Tinh hoa Đất Việt và Thương hiệu vàng Uy tín…

  Với những sản phẩm trà và quà tặng trà ô long cao cấp của trà ô long Tân Cương Xanh mong muốn không chỉ thể hiện tâm lòng người tặng, người uống trà đặc biệt đề cao ý nghĩa của trà olong -giúp chống lão hóa, giảm stress, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức đề kháng mang lại bạn cảm giác sảng khoái, thư giãn và sẵn sàng cho cuộc sống mới. Từ đó tạo nên động lực để Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam.

  - Trà ô long đài loan

  - trà ô long sữa

  - trà ô long sâm

  - trà ô long Việt Nam

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng