• Single Content

  TRÀ Ô LONG THƯỢNG HẠNG VIỆT NAM

  Sản phẩm của trà ô long tương đối nhiều. Trà ô long là chủng loại trà với phẩm chất vô cùng ưu tú được chế biến thành cần phải trải qua quy trình chế biến như thu hái, làm héo, diêu thanh, sao thanh, vê nhào, sao khô.

  Trà ô long có mùi thơm dịu của mùi hoa quả và thoảng nhẹ hương mật ong. Màu nước khi pha có độ sóng sánh vàng, vị chát nhẹ không gắt nơi đầu lưỡi, hậu vị ngọt.

  Khác với những dòng trà khác của Việt Nam hoặc trà của các nước, trà ô long được chế biến từ nguyên liệu trà ô long thuần chủng. Qua quy trình chế biến, tạo sợi và lên men bábán phần ,đánh thức vị ngọt và mùi hương trái cây kết hợp với mùi hương mật ong.

  Trà ô long ngon có được sự hấp dẫn với người thưởng trà phụ thuộc nhiều yếu tố. Điều đặc biệt là trà không trải qua sự biến đổi nhiều nên giữ được vị đặc trưng tự nhiên cũng như tính chất của lá trà. Mang lại đúng hương vị vốn có trong từng búp trà khiến người thưởng thức nhớ mãi mùi vị khó quên .

  Trà ô long giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

  Hệ thống miễn dịch rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Một hệ thống miễn dịch tốt sẽ bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của các loại vi khuẩn gây hại.Đã có 20 người tình nguyện tham gia vào công trình nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về y khoa, 10 người trong số họ đã uống 5 cốc trà mỗi ngày, 10 người còn lại uống 5 cốc cà phê mỗi ngày.

  Trà ô long giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột qụy

  Trà xanh còn có khả năng hạn chế mức cholesterol xấu tăng lên trong máu.Một nghiên cứu kéo dài trong vòng 6 năm do các nhà nghiên cứu người Netherland, đã tìm thấy rằng nếu uống ít nhất từ 2 đến 3 cốc trà đen mỗi ngày sẽ giảm 70% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch so với những người khác.

  Trà oolong giúp bảo vệ xương

  Một nghiên cứu đã được các nhà khoa học người Hoa Kỳ tiến hành so sánh giữa những người uống trà và không uống trà. Kết quả cho thấy, với những người uống từ 10 chén trà/ngày hoặc nhiều hơn sẽ có bộ xương chắc khỏe hơn những người không uống trà. Ngay cả khi họ đã cao tuổi, tăng cân, hay là những người nghiện hút thuốc.

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng