• Single Content

  Trà Ô Long và những thông tin mà khách hàng không thể bỏ qua

  Với mùi hương đặc trưng, nước dày, đậm vị, trà ô long được khách hàng ưa chuộng và sử dụng hàng ngày. Và để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại trà này thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  Vì sao trà ô long lại được khách hàng ưa thích?

  Trà Ô Long Việt Nam có ảnh hưởng lớn từ trà Đài Loan và 90% trà sản xuất tại Việt Nam được xuất khẩu qua Đài Loan. Loại trà này phù hợp với rất nhiều người ngay kể từ phụ nữ cho tới những bậc nam nhân sành về uống trà đều phải tấm tắc khen ngon.

  Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của trà được biết đến như:

  Giống trà và kỹ thuật canh tác đặc biệt: Trà được lai tạo giống từ các loại trà đặc biệt và được chăm sóc, trồng trong môi trường đặc biệt. Từng công đoạn trà ô long đều được chọn lọc và chăm sóc khắt khe.

  1. Khí hậu: Loại trà này được trồng ở độ cao trên 1000m tại những vùng núi non, trẻ có sương mù phủ. Khí hậu này rất quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp tới vị của trà.
  2. Kỹ thuật chế biến trà: Sau khi thu hoạch và trải qua 48 tiếng chế biến sẽ cho ra món trà thơm ngon, đậm vị.

  Để có được sản phẩm trà ngon đòi hỏi trà phải được trồng và chăm sóc theo đúng kỹ thuật

  Pha trà sao cho ngon nhất?

  Sau khi sở hữu được loại trà ngon thì yêu cầu tiếp theo đó chính là pha tra sao cho đúng kỹ thuật và ngon. Và để làm được điều này bạn cần chuẩn bị những đồ dùng sau:

  •  Nước pha trà: Bạn nên sử dụng nước mưa hoặc nước đọng trên lá sen để pha trà.
  • Nhiệt độ của nước: Nhiệt độ tốt nhất để pha trà là từ 70-80 độ, và bạn cần ngâm trà trong khoảng thời gian từ 3-4 phút rồi rót nước trà ra chén để thưởng thức.
  • Pha trà trong ấm pha chuyên dụng: Bạn hãy sử dụng một ấm pha trà chuyên dụng để pha trà nhé làm như vậy sẽ đảm bảo được hương vị của trà một cách tốt nhất.

  Trà Ô Long là một trong những loại trà ngon và tốt cho sức khỏe mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Còn bây giờ bạn hãy liên hệ ngay với Tân Cương Xanh để sở hữu ngay loại trà này nhé. Mọi thông tin về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ Tân Cương Xanh

  https://olongtra.com/dia-chi-mua-tra-o-long-thuong-hang-tai-ha-noi

  Bình luận (1)

  • Linh Y
   Linh Y
   21 02 2022

   Trà ngon và sánh. Giao hàng tận nơi.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng