• Single Content

  Địa chỉ mua trà Ô long thượng hạng tại Hà Nội

  Từ xưa cho đến ngày nay, người Việt Nam chúng ta luôn có thói quen mời nhau tách trà để mở đầu câu chuyện, hàn huyên tâm sự, nét văn hóa truyền thống ấy dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của con người Việt Nam qua bao thế hệ. Ngày nay, trên thị trường có trà Ô long- một loại trà được chiết xuất từ loại chè xanh tươi ngon nhất với quy trình sản xuất tiêu chuẩn nhất, trà Olong tại Hà Nội xứng đáng là loại trà thượng hạng.

  Làm thế nào để có một tách trà Ô long đậm đà?
  Người ta nói rằng pha trà là cả một nghệ thuật, để có tách trà ngon đòi hỏi người pha trà phải biết cách pha trà, pha trà bằng cả một tâm huyết thì mới có thể đem đến hương vị đậm đà cho tách trà được.


  - Nước pha trà: Ở quê, các ông các bà của chúng ta thường pha trà bằng nước suối thượng nguồn, nước giếng hay nước sương sớm còn đọng lại trên lá sen. Nếu ở thành phố thì mọi người hãy nênsử dụng nước lọc tinh khiết để pha trà sẽ không làm mất đi hương vị của trà.
  - Nhiệt độ: bạn nên sử dụng nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92 – 96 độ C, đặc biệt không nên dùng nước không đủ nhiệt độ để pha trà, sẽ không làm trà dậy đầy đủ hương vị đặc trưng.
   - Thời gian hãm trà: Trà Ô Long đặc biệt có thể pha 4 – 6 lần, hãm trà khoảng dưới 1 phút.

  Các bước pha trà cho người thưởng trà
  - Chuẩn bị các dụng cụ dùng để pha trà như: ấm, chén trà, lọc trà, nên dùng ấm đất để pha trà để có thể giữ được nguyên vẹn hương vị nguyên chất của trà.
  - Tráng ấm với nước sôi trước khi pha giữ hương trà tốt hơn

  trà ô long Đài Loan
  - Bước tiếp theo là cho trà Ô Long vào ấm, số lượng trà vừa đủ tùy theo khẩu vị của mỗi người.
  - Tráng trà: rót một ít nước sôi vào ấm chỉ đủ để ngập trà, để nguyên ấm trà khoảng 15 giây cho trà ngấm nước đồng thời tráng chén tống và chén quân với nước nóng.
  - Hãm trà: với bước này, bạn hãy châm nước sôi vào đầy ấm và đậy nắp lại, sau đó rót nước sôi quanh ấm để hãm trà cho lần pha đầu tiên và có thể tăng lên một chút cho những lần pha tiếp theo
   - Bước cuối cùng là lót trà Ô Long ra chén tống, rồi chia nước trà ra nhiều chén quân khác để mời mọi người cùng thưởng thức hương vị trà Ô long.
  Địa chỉ mua trà Ô long tại Hà Nội
  Trà Olong tại Hà Nội được ra đời xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một loại trà ô long bởi loại trà ô long vốn là loại trà có nguồn gốc xuất xứ từ vùng đất Đài Loan, tuy nhiên bằng sự nổ lực phấn đấu và không ngừng tìm tòi Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà Olong mang đậm nền văn hóa Việt Nam nhất. Bởi trà ô long mang hương vị nhẹ nhàng, một cái vị thanh khiết trong những viên trà ô long cao cấp được Việt hóa sao cho phù hợp với khẩu vị con người Việt hơn.

  https://olongtra.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng