• Single Content

  TRÀ Ô LONG TẠI HỒ CHÍ MINH THƠM NGON HẢO HẠNG

  Trà Ô Long tại Hồ Chí Minh mang đến nhiều công dụng cho cuộc sống, không những tạo cảm giác vui vẻ, hạnh phúc khi thưởng thức, mà còn có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến nguồn gốc và giá trị dinh dưỡng của trà Ô Long. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc những điều thú vị xung quanh chủ đề này.

  Nguồn gốc của trà Ô Long tại Hồ Chí Minh.

  Trà Ô long có nguồn gốc xa xưa từ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, sau du nhập và phát triển cực thịnh ở Đài Loan. Cái tên Ô long được xuất phát từ hình dáng ban đầu của loại trà này: cánh trà đen, dài và uốn xoắn tựa hình con rồng.

  Từ xa xưa, trà Ô Long đã tạo ra sự khác biệt với tất cả loại trà thông dụng, khác biệt về hình thù, hương vị cũng như màu sắc. Đặc biệt, vua chúa ngày xưa rất ưa chuộng trà Ô long bởi hương vị và những nét độc đáo mà nó mang lại.

  Trà Ô Long tại Hồ Chí Minh xuất hiện chính thức vào những năm 80 của thế kỉ 20, và được trồng nhiều ở Lâm Đồng. Khí hậu nơi đây rất thích hợp cho sự phát triển của cây trà Ô Long, do đó lá trà phát huy được hết công dụng của mình.

  Trà Ô long tại Hồ Chí Minh được sản xuất theo công nghệ sạch (IPM). Thời gian đầu xuất hiện, tuy không thể cạnh tranh lại các loại trà khác như trà Thái Nguyên, trà cổ thụ hay trà nhài,… nhưng gần đây trà Ô Long đã vươn lên sánh vai cùng các loại trà khác trên thị trường Việt Nam.

  Trà Ô Long tại Hồ Chí Minh – đồ uống hảo hạng.

  Hàm lượng dinh dưỡng của trà Ô long tại Hồ Chí Minh.

  Một tách trà Ô long tại Hồ Chí Minh có chứa rất nhiều vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa, cụ thể như sau:

  - Flo: 5 - 24% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị một ngày.

  - Mangan: 26% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị một ngày.

  - Kali: 1% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị một ngày.

  - Natri: 1% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị một ngày.

  - Magie: 1% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị một ngày.

  - Niacin: 1% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị một ngày.

  - Caffein: 36mg

  Một số loại chất chống oxy hóa chủ yếu có trong trà Ô long, được gọi là các polyphenols trà bao gồm: theaflavins, thearubigins và EGCG. Những chất này có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của người dùng.

  Uống trà Ô long mỗi ngày tốt cho sức khỏe của bạn.

  Uống trà Ô Long mỗi ngày giúp bạn thư thái tinh thần, và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay sản phẩm diệu kỳ này.

  Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào bán trà Ô long tại Hồ Chí Minh, hãy truy cập vào website: http://olongtra.com/ để được tư vấn và hỗ trợ. Hãy bắt đầu những ngày mới tươi vui và hạnh phúc cùng trà Ô Long.

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng