• Single Content

  Trà Ô Long tại Hà Nội

  Vì vốn dĩ trà Ô Long là loại trà xuất sứ Trung Quốc cho nên được xem là loại trà ngon nhất và đúng hương vị, nguyên liệu của nó chính là Trà Ô Long Đài Loan. Tuy nhiên giá thành rất đắt. Trong thời đại tân tiến ngày nay, thì mọi chuyện trở nên dể dàng hơn khi đem hương vị trà Ô Long ngon đến Việt Nam. 
  Trà Ô Long ngon tại Việt Nam


  Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một loại trà ô long đạt tiêu chuẩn Đài Loan nhưng lại giảm giá thành so với loại trà ô long Đài Loan nhập khẩu, bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trà, công ty TNNHH Tân Cương Xanh đã cho ra đời dòng trà ô long thuẩn Việt nhất. 
  Là một cơ sở sản xuất trà uy tín tại Hà Nội, với 10 năm kinh nghiệm, nay thương hiệu Trà Ô Long Tân Cương Xanh đã được khẳng định và đi sâu vào thị trường trà ngon tại Việt Nam và các nước trên thế giới. 

  Trà Ô Long chất Lượng tại Hà Nội

  Cam kết là cơ sở sản xuất trà Ô Long chất lượng tại Hà Nội

  • Quy trình sản xuất Trà Ô Long được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn vùng đất trồng trà đến chế biến thành những sản phẩm mang thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam
  • Nơi trồng trà là “cái nôi” của các loại trà Việt , Bảo Lộc – Lâm Đồng. Tại đây quanh năm khí hậu mát mẽ, là điều kiện thích hợp nhất cho cây trà phát triển khỏe mạnh.
  • Trà được tuyển chọn từ những đợt lá trà tốt nhất, bằng công nghệ hiện đại giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất oxy hóa EGCG, tạo nên dòng sản phẩm trà Ô Long cao cấp nhất.

  • Mỗi gói trà sự tậm tụy, tâm huyết của cả đội ngũ những người làm trà.
  • Được kiểm định chất lượng, đảm bảo là “hàng Việt Nam, chất lượng cao”
  • Công ty TNHH Tân Cương Xanh là một trong những điểm chuyên sản xuất trà Ô Long ngon tại Hà Nội, các loại trà Ô Long thuần Việt, với chất lượng cao, giá thành rẽ hơn Trà Ô Long Đài Loan nhập khẩu. Nhưng vẫn mang hương vị đặc trưng của Trà Ô Long truyền thống. Liên hệ website : olongtra.com để biết thêm chi tiết.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng