• Single Content

  Bán Trà Ô Long ngon

  Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng trà như một thú vui tao nhã, và còn dùng để làm thức uống đãi khách mỗi dịp có người ghé lại. Một loại thức uống tuy giản dị nhưng mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sức khỏe. Từ đó cho đến nay trà vẫn luôn giữ được ví trí quan trọng trong đời sống con người Việt Nam.


  Có rất nhiều loại trà khác nhau. Tùy thuộc vào quá trình oxy hóa, người ta đã tạo ra nhiều sản phẩm trà với tên gọi như: trà xanh, trà đen, trà trắng… và đặc biệt là loại trà Ô Long phổ biến ở Châu Á chúng ta.
  Trà Ô Long ngon và có lợi cho sức khỏe
  Trà Ô Long là gì ?
  Trà Ô Long là một trà truyền thống Trung Quốc, chế biến từ cây trà với tên khoa học là Camellia Sinensis, thuộc họ chè (Theaceae). Được sản xuất thông qua một quá trình độc đáo như phơi lá chè cho héo dưới ánh mặt trời và quá trình oxy hóa mạnh mẽ trước khi đem đi sấy.

  Phần lớn trà Ô Long, nhất là với trà chất lượng tốt, liên quan đến giống cây trồng trà riêng biệt với các giống cụ thể. Mức độ lên men có thể nằm trong khoảng từ 8% đến 85%, tùy thuộc vào sự đa dạng và phong cách sản xuất. Loại trà này đặc biệt phổ biến với những người sành trà miền nam Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á. 
  Hiểu một cách đơn giản, trà ô long chính là trà xanh được trải qua một quá trình chế biến bán lên men mà thành. Ở Việt Nam, cũng như các loại khác, trà Ô Long cũng được trồng ở những vùng núi đồi trên khắp Việt Nam mà chủ yếu là tại Thái Nguyên, Mộc Châu, Yên Bái hay Lâm Đồng.
  Trà Ô Long ngon thuần Việt của Tân Cương Xanh
  Trà Ô Long ngon là như thế nào?
  Trên thị trường, có rất nhiều loại trà mang nhãn hiệu Ô Long của các công ty trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đa số chưa đáp ứng được hương vị và nguyên liệu chuyên dụng cho việc làm trà Ô Long truyền thống.


  Trà Ô Long ngon trước hết là loại trà làm từ chính cây trà (hay cây chè) được tuyển chọn kỹ lưỡng. Phải từ những búp trà xanh chất lượng thì mới cho ra trà ngon được. 
  Trà phải được hái bằng tay, đảm bảo mỗi nhánh phải còn đủ một nụ và hai lá non trên búp. Sau đó, những đợt trà non sẽ được mang đi làm héo, và làm héo liên tục với quá trình chế biến nhiệt (thủ công bằng cách phơi hoặc sấy công nghiệp) để tạo nên đặc trưng của trà Ô Long
  Chính nhờ phương pháp bán lên men độc đáo này, trà Ô Long dù không sử dụng hương hay bất cứ phụ gia nào trong chế biến vẫn cho ra hương vị thanh khiết rất riêng và mang nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như : làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp ở người có tuổi; hay các vấn đề về gan và thận …
  Công ty TNHH Tân Cương Xanh là một trong những điểm chuyên sản xuất trà Ô Long ngon, Trà Ô Long thuần Việt, với chất lượng cao, giá thành rẽ hơn Trà Ô Long Đài Loan nhập khẩu. Nhưng vẫn mang hương vị đặc trưng của Trà Ô Long truyền thống. Liên hệ website : olongtra.com để biết thêm chi tiết. 

  https://olongtra.com/
   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng