• Single Content

  Tra oolong

  Tra oolong có chứa các chất có thể giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn, các chất này là phần dinh dưỡng có trong lá tra oolong và đốt cháy mỡ trong ngắn hạn. Bên cạnh đó thường xuyên uống tra oolong có thể giúp giải quyết vấn đề về da và cải thiện màu sắc của da của người dùng.

  Trà có tác dụng làm ẩm da, tăng tính đàn hồi, làm căng da, đưa máu tưới da, chuyển hóa chất béo, nên có tác dụng loại bỏ phản ứng oxy hóa có hại đối với sức khỏe da, làm tăng sự trao đổi chất, có lợi trong việc giảm cân và duy trì cân nặng.Tra oolong giúp giảm cân không kém trà xanh bằng cách tăng đốt cháy năng lượng cơ thể và hạn chế sự hấp thu các chất dinh dưỡng, chất béo. Điều này có nghĩa rằng, cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh và một lối sống năng động,

  Nói cách khác, nguồn vitamin phong phú cùng với các acid amin có trong lá trà làm cho tra oolong trở thành một thức uống bổ dưỡng, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất cho cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, các chất khoáng vô cơ giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh, có lợi cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, chống loãng xương có hiệu quả. Hơn nữa, cafein và theophyllin trong lá tra oolong có tác dụng kích thích não, hệ tuần hoàn và hô hấp; tăng cường sức làm việc của trí óc và của cơ làm tăng hô hấp, tăng cường và điều hoà nhịp tim; giúp tiêu hoá được tốt hơn và giúp lợi tiểu.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng