• Single Content

  TRÀ Ô LONG TẠI HÀ NỘI ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG

  Trà Ô long vốn dĩ là một loại trà truyền thống của Trung Quốc, được làm từ lá của cây trà có tên khoa học là Camellia sinensis sau đó du nhập và Việt Nam. Đây cũng là loại cây được dùng để làm trà xanh và trà đen. Tuy nhiên, sự khác biệt của trà Ô long tại Hà Nội là việc các lá trà được chế biến đặc biệt. Không dừng lại ở thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, trà Ô Long còn có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc một số công dụng chính của trà Ô long tại Hà Nội.

  Trà Ô long tại Hà Nội hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

  Các chất chống oxy hóa polyphenols có trong trà Ô Long giúp giảm lượng đường huyết và nồng độ insulin. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng: việc uống trà thường xuyên giúp cải thiện việc kiểm soát đường huyết, cùng với đó là nguy cơ phát triển tiểu đường typ 2 thấp hơn.

  Trường hợp những người bị tiểu đường, mỗi ngày uống khoảng 1,5 lít trà Ô long, thì lượng đường huyết trong máu sẽ giảm khoảng 30% sau 30 ngày.

  Trà Ô Long tại Hà Nội – món quà tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

  Trà Ô long tại Hà Nội giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

  Thường xuyên uống trà có chứa các chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

  Theo các nhà khoa học chứng minh, những người uống nhiều hơn 1, 4 lít trà một ngày sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn 51% so với những người không uống trà. Một nghiên cứu khác được thực hiện trên 76.000 người Nhật Bản cho kết luận như sau: những người uống trên 240 ml trà Ô long một ngày có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn khoảng 61%. Một nghiên cứu khác tiến hành tại Trung Quốc cho thấy, nguy cơ đột quỵ thấp hơn 39% ở những người uống 480ml trà Ô long một ngày. Ngoài ra, thường xuyên uống 120 ml trà xanh hoặc trà Ô long một ngày có thể làm giảm nguy cơ tăng huyết áp 46%.

  Uống trà Ô Long mỗi ngày – giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

  Trà Ô long tại Hà Nội có tác dụng phòng tránh một số bệnh ung thư.

  Các nhà khoa học tin rằng chất chống oxy hóa trong trà Ô long giúp ngăn chặn các đột biết về tế bào dẫn đến ung thư. Polyphenol trong trà cũng có thể làm giảm tỷ lệ các tế bào ung thư nhân lên.

  Những người thường xuyên uống trà có nguy cơ ung thư vòm họng ít hơn khoảng 15%. Tác dụng bảo vệ tương tự cũng quan sát thấy trong các loại ung thư phổi, ung thư thực quản, ung thư tụy, ung thư gan và ung thư đại trực tràng.

  Trên đây là những công dụng tuyệt vời của trà Ô Long tại Hà Nội, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay sản phẩm này. Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào cung cấp trà Ô Long tại Hà Nội, hãy truy cập vào website:

   http://olongtra.com để được tư vấn và hỗ trợ. Trà Ô Long – món quà tuyệt vời nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng