• Single Content

  Trà Ô Long ngon được sản xuất như thế nào

  Để đạt được sự thơm ngon, hương vị đặc biệt, thuần khiết nhất định, quy trình sản xuất trà Ô Long ngon  diễn ra chặt chẽ, tỉ mỉ hơn tiêu chuẩn chế biến cơ bản các loại trà khác.

  Quy trình sản xuất Trà Ô Long

   Trà được trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, khí hậu thích hợp, tuyển chọn từ những búp trà non tươi nhất, được thu hoạch thủ công theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà.

  Trà Ô Long được sản xuất như thế nào?

  Sau khi thu hoạch, lá trà sẽ được phơi và lên men theo mức độ khác nhau, từ đó cho ra nhiều loại trà Ô Long ngon. Cụ thể với các mức độ khác nhau bạn sẽ có:

  • Lên men mức độ nhẹ (từ 10%-20%) sẽ tạo nên trà Bao Chủng (Pouchong tea) và trà này thường được dùng ướp với hoa lài.
  • Lên men mức độ trung bình (từ 20%-50%) chính là quy trình chế biến của trà Ô Long Đài Loan, trà Thiết Quan Âm (một dạng của trà Ô Long).
  • Lên men mức độ cao (từ 50%-80%) sẽ cho ra một loại trà có tên gọi rất đặc biệt - Ô Long Sâm - panh (Champagne Oloong).

  Trà ô Long - Món quà cho sức khỏe

  Quy trình lên men độc đáo, nhiều mức độ tạo ra sự đa dạng sản phẩm trà Ô Long ngon và nhưng không làm mất đi các giá trị dinh dưỡng vốn có của cây trà mà ngược lại, còn có thêm những giá trị cộng thêm bất ngờ cho sức khỏe người sử dụng. Với tác dụng giảm cân rất hiệu quả, trà Ô Long còn có các tác dụng đặc biệt trong việc giảm nguy cơ bệnh ung thư, loãng xương, sâu răng và các bệnh về tim mạch. Trà Ô Long cũng được sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường, dị ứng da, giảm nồng độ cholesterol và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

  Trà Ô Long được sản xuất như thế nào?

  Trà Ô Long - món quà thiên nhiên tuyệt vời cùng với sự sáng tạo tinh tế của con người, Trà Ô Long trở thành một đặc sản trong văn hóa thưởng thức mà còn mang lại rất nhiều giá trị quý báu cho sức khỏe. 

  Địa chỉ mua Trà Ô Long ngon, chất lượng

  Để chọn mua sử dụng, hay biếu tặng thì Trà Ô Long quả đúng là sự lựa chọn rất tuyệt. Trà Ô Long ngon nổi tiếng từ vùng đất Bảo Lộc, Lâm Đồng sẽ làm các bạn hài lòng vì hương vị không thể trộn lẫn, rất đặc biệt.

  Để mua Trà Ô Long ngon, chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm Trà Ô Long ngon nhất, chất lượng nhất. Truy cập ngay địa chỉ  để xem thêm thông tin cũng như chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

  https://olongtra.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng