• Single Content

  Thưởng thức trà ô long

  Người Việt ta từ xưa đến nay luôn có lòng hiếu khách, nhiệt tình tiếp đón khi có khách đến nhà. Dù có bận mải tới đâu thì cũng luôn pha 1 ấm trà để mời khách, như để tỏ lòng hiếu khách của gia chủ với bạn hiền… Và để đáp lại tình cảm ấy, khách sẽ thưởng thức trà như để đáp lại tình cảm chân thành ấy đối với chủ nhà.

  Văn hoá uống trà như đi sâu vào từng nếp nhà, từng ngõ ngách của cuộc sống. Từ các cuộc họp, đàm đạo, tiếp đối tác khách hàng đến những quán nước ven đường hay các nhà hàng sang trọng. Từ việc hiếu việc  hỉ đâu đâu ta cũng bắt gặp hình ảnh ấm trà. Cái thú vui “uống trà” dường như là một phần không thể thiếu với cuộc sống con người Việt ta…

  Ngày trước người Việt ta, thường sử dụng Chè Thái Nguyên hay chè mạn làm thức uống để pha mời khách. Làm sao có thể quên được cái vị tiền chát ngọt hậu, mùi thơm tựa cốm, sắc nước vàng ong. Những yếu tố làm nên cái sự đặc trưng rất riêng của Chè Thái Nguyên mà không nơi nào có được?

  Vốn là đứa con sinh sau đẻ muộn, và được du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu của thập kỉ 90. Trà ô long giờ đây không những được giới “sành chè” ưa chuộng mà đến cả giới trẻ đặc biệt  là giới văn phòng rất thích. Bởi chất lượng mùi vị thơm ngon, thoang thoảng mùi của hoa lá, cây cỏ, vị ngọt đậm chứ không phải cái vị “ tiền chát ngọt hậu” như Chè Thái Nguyên.

  Cùng với công dụng tuyệt vời như : giữ dáng đẹp da, giảm cân, cải thiện sắc tố da, giảm căng thẳng mệt mỏi  giúp cơ thể tỉnh táo tập trung vào công việc hơn  của trà ô long, khiến khách hàng đặc biệt là giới phụ nữ có những phản hồi rất tốt sau khi dùng sản phẩm trà ô long của công ty TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi.

  Với  tiêu chí mang đến khách hàng những sản phẩm trà ô long thơm ngon nhất, an toàn nhất, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, công ty TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn theo tiêu chuẩn VietGap để tạo ra các dòng sản phẩm trà ô long cao cấp Việt Nam thơm ngon  nhất, giá cả hợp lý nhất.

  Quý khách có nhu cầu về Trà xin liên hệ Hottline : 0983412602 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí....

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng