• Single Content

  Giảm Cân Bằng Trà oolong

  Sự khác biệt trong trà xanh và trà ô long ngay từ khâu chế biến.Trà Olong được sấy nóng sau khi hái để ngăn chặn các phản ứng enzym tự nhiên (oxy hóa) của lá.Sau khi sấy khô, lá trà oolong sẽ cuộn tròn lại thành từng viên nhỏ.Trà oolong được trồng trong điều kiện kiểm soát cẩn thận và cho phép để oxy hóa. Những lá trà oolong được chế biến cẩn thẩn để không bị nát lá và giữ nguyên được hình dáng của lá sau khi pha thành 1 ấm trà. Những khác biệt này xử lý làm cho từng loại trà có hương vị khác nhau mặc dù chúng từ cùng một cây.

  Trà oolong giúp giảm cân không khác trà xanh bằng cách tăng đốt cháy năng lượng (EE) và hạn chế sự hấp thu các chất dinh dưỡng, bao gồm cả chất béo và carbohydrate. Caffeine là một chất kích thích làm tăng sự trao đổi chất, do đó tăng EE.

  Các nhà nghiên cứu tin rằng trà oolong là có lợi trong việc giảm và duy trì cân nặng. Một nghiên cứu của Trung Quốc  trong năm 1998 bao gồm 102 người phụ nữ cho thấy rằng dung trà oolong lien tục 6 tuần giúp họ giảm đi cân nặng cơ thể. Năm 2001, Nhà sinh lý học tiến sĩ William Rumpler, Phòng thí nghiệm chế độ ăn và Nhân Mỹ Nông nghiệp Nghiên cứu Dịch vụ  chứng minh rằng trà oolongcó hiệu quả trong việc kiểm soát trọng lượng cơ thể. Nghiên cứu này được đo tho mức độ ảnh hưởng năng lượng (EE) và bao gồm 12 tình nguyện viên người nam được cho 4 công thức đồ uống riêng biệt trong ba ngày liên tục. Các công thức đồ uống bao gồm: 1-Trà oolong, 2- nước có caffein ,3-nước lọc,4- nước không chứa cafein.

  Những người tham gia 24 giờ EE được đo và kết quả:

  Mức EE của cao hơn khoảng 3% khi uống hoặc trà oolong hoặc nước Có caffeine so với các nước không chứa cafein.

  Những người tham gia đốt cháy trung bình hơn 67 calo mỗi ngày khi uống trà oolong.

  Những người tham gia tăng quá trình oxy hóa chất béo (đốt cháy chất béo) bằng một con số khổng lồ 12% sau khi tiêu thụ trà oolongso với các nước có caffeine.

  Sự gia tăng oxy hóa chất béo trong nghiên cứu này chứng minh rằng uống trà oolong thực sự có thể giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo. Các nhà khoa học sau đó suy đoán rằng caffeine kết hợp với EGCGs tăng quá trình oxy hóa chất béo hơn.

  Một nghiên cứu của Nhật Bản, được tiến hành vào năm 2003, đã đi một bước so sánh lợi ích của trà oolong và trà xanh giảm cân. Eleven nữ sinh viên trẻ khỏe mạnh tham gia nghiên cứu nhận được ba công thức đồ uống khác nhau: 1-trà oolong, 2-bột lá trà xanh và 3- nước.

  Trà oolong ngâm trong năm phút và bột lá trà xanh được hòa tan.Sau khi được thực hiện, kết quả xác định:

  Trà oolong có mức EE cao hơn từ đầu đến cuối và trong khoảng thời gian 30, 60, 90 và 120 phút.

  Mức EE đạt vị trí 90 phút cho cả trà ô long và trà xanh duy trì ở mức tương ứng cho đến 120 phút.

  Những kết quả này chỉ ra rằng sau khi tiêu thụ trà oolong bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn uống trà xanh hoặc nước và nó có thể kéo dài đến hai giờ.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng