• Single Content

  Đẹp như tiên nhờ biết uống trà!

  Một số loại trà như trà ô long, trà đen, trà lá dâu, trà lá sen có tác dụng rất tốt đối với phái đẹp tìm được vòng eo thon gọn

  Trà là một trong những đồ uống thông dụng đối với người dân Việt Nam từ xa xưa. Đặc biệt trong những ngày lễ, ngày tết, sau khi nâng chén chúc mừng nhau với những lời vàng lá ngọc thì câu chuyện được dãi bày luôn ở bên ấm trà nóng.

  Với đồ uống đơn giản dân dã trên, nếu biết cách sử dụng với những liều lượng phù hợp thì một số loại trà có thể giúp chị em có được vòng eo lý tưởng.

  Phái đẹp có được eo thon dáng ngọc  khi thường xuyên sử dụng trà

  1.Trà Ô long

  Trà ô long được lên men một nửa

  Nếu trà xanh chỉ được làm nóng bằng hơi nước hoặc bằng lửa ở mức độ sao cho lá trà không lên men; trà Hồng được lên men 100% thì trà Ô long chỉ được lên men 50% rồi ngừng lại.

  Trà Ô long là loại trà chứa nhiều chất sắt, canxi và một số thành phần khác đặc biệt giành cho việc phân giải mỡ lắng đọng(loại mỡ ở dưới da) và chuyển hóa thành nhiệt lượng nhanh hơn do đó cơ thể thường xuyên được khống chế không thể béo phì. Trong đó, trà “ Thiết quan âm” là loại trà cao cấp nhất của trà Ô long có hiệu quả giảm mỡ bụng.

  Tuy nhiên để có thể phát huy hết tác dụng trong cơ chế giảm cân bởi trà Ô long cần lưu ý về chất lượng trà, nên mua ở những nơi đại lý trà uy tín hoặc những hiệu thuốc Đông y.

  Nếu kiên trì sử dụng khoảng 1000 ml nước pha nóng với 10 gam lá trà rồi uống mỗi lần 1 cốc 100 ml hàng ngày sẽ có tác dụng giảm lượng mỡ khu vực bụng một cách trông thấy.

  2.Trà đen ( trà Phổ Nhĩ)

  Một bát trà đen đặc trước và sau bữa ăn có tác dụng giảm béo vùng eo

  Trà đen hay còn gọi là trà Trung Quốc chứa các thành phần lên men hiệu quả vì vậy  nó có tác dụng ngăn ngừa phát sinh lượng mỡ thừa ở khu vực vòng eo.

  Hãy sử dụng trà đen mới pha đặc để uống vào trước và sau bữa ăn mỗi chén, kiên trì trong một thời gian sẽ đem lại vòng eo đẹp, ngoài ra nhiều nhà Đông y cũng cho biết trà đen còn có tác dụng phòng trị chứng ung thư, bệnh tiểu đường và chững xơ cứng động mạch.

  3.Trà lá dâu

  Trà lá dâu là một trong những thảo dược đem đến vòng eo thon cho phái đẹp

  Trong lá dâu có chứa thành phần Hê – tôn vàng làm tăng độ hoạt hóa mao mạch, hạ độ dính của máu từ đó làm giảm mỡ bụng một cách hữu hiệu.

  Bởi xuất phát từ nguồn gốc của bệnh béo phì thì khi lượng mỡ trung tính trong máu cao dẫn đến mỡ tích trữ được sinh ra. Muốn giảm béo bụng hiệu quả cũng cần phải lưu ý đến vấn đề cải thiện chững cao huyết áp, ngoài ra độ dính của máu đối với người mỡ cao có tác dụng làm tăng sự lưu động trong mao mạch giúp sự chuyển hóa lượng mỡ thừa dưới hình thức nhiệt năng, quá trình đó được thực hiện liên tục trong một thời gian nhất định sẽ có tác dụng đem lại vòng eo đẹp.

  4.Trà lá sen

  Trà lá sen giúp người đẹp tìm lại dáng ngọc eo thon

  Khi nói đến các loại đồ uống được chiết xuất từ lá sen. Từ xa xưa, bà Dương Quý Phi, một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc vẫn thường xuyên sử dụng để cải thiện dung nhan, dáng ngọc và tinh thần sảng khoái.

  Tuy nhiên cách chế biến loại trà lá Sen cũng tương đối phức tạp. trà lá sen một gói pha với một cốc nước nóng để khoảng 5 – 6 phút, mỗi ngày với khoảng 3 -4 gói uống mỗi lần một gói. Yêu cầu cần phải sử dụng nước đặc và chỉ được sử dụng một lần với nước đầu, còn lại các lần nước pha lại lần sau không có tác dụng. Đối với những người có hiện tượng táo bón có thể giảm lượng uống trà cho phù hợp, thời điểm uống tốt nhất là khi bụng đói hoặc trước bữa ăn.

  Kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn không những giúp người đẹp có được eo thon mà còn luôn mang đến tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn yêu đời.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng