• Single Content

  Bạn Nên Đến Đâu Để Thưởng Thức Trà Ô Long Tại Hà Nội

  Với sự ưu đãi đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng, trà Ô Long với nguồn gốc từ Đài Loan nhưng qua 10 năm thành lập thì công ty TNHH Tân Cương Xanh đã cho ra đời dòng trà Ô Long thuần Việt nhất từ những lá trà xanh tinh túy của Thái Nguyên.

  Văn phòng đầu tiên của trà Ô Long tại Hà Nội chính là ở Cầu Giấy
  Nhằm giúp đem những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, hệ thống những cửa hàng trà Ô Long đã có mặt trên những quận lớn ở Hà Nội.
  Chúng tôi đem đến ho các bạn danh sách những cửa hàng trà Ô long tại Hà Nội sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm
  Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
  42 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội
  32A Tôn Đức Thắng - Đống Đa – Hà Nội
  36 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy – Hà Nội
  27 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân – Hà Nội
  125 Thụy Khuê ,Tây Hồ, Hà Nội


  Miền bắc là nơi ưa chuộng nhiều về hương vị của các loại trà. Chính vì thế thương hiệu trà Ô Long đã đánh mạnh vào những tầng lớp người trung niên và các thế hệ lớn tuổi. Nhu cầu sử dụng trà của họ nhiều và luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm ngon, chất lượng và chuẩn hóa Việt Nam
  Nếu như bạn đã từng dùng thử một tách trà hay uống thử một ngụm trà thì cảm giác thanh mát và dịu nhẹ ở cổ họng sẽ khiến bạn khó lòng mà quên đi được. Ngoài việc tập trung vào hương vị thì công dụng và trà Ô Long mang lại khá ấn tượng. Dòng sản phẩm trà cao cấp, thượng hạng mang lại cho bạn sức đề kháng, chống lão hóa và chống oxy hóa EGCG. Hơn thế còn giúp bạn ngăn ngừa ung thư cải thiện sức khỏe.

  Một sản phẩm tiêu dùng thì bao bì thiết kế là rất quan trọng. Hiểu được điều đó, trà Ô Long tại Hà Nội luôn chú trọng trong từng sản phẩm được ra mắt, vừa sang trọng, vừa bắt mắt và cũng không thể thiếu sự quý phái, sang trọng.

  Nếu bạn là một fan trung thành của dòng sản phẩm trà Ô long thì còn chần chừ gì mà không đến các cửa hàng trà Ô Long tại Hà Nội để rinh về một hộp cho bản thân và cho những người thân.

  Để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm các bạn có thể tham khảo

  https://olongtra.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng