• Single Content

  Trà Ô Long Ngon

  Trà ô long cộng hưởng nhiều yếu tố bố từ giống cây trồng, điều kiện chăm sóc và phương pháp chế biến đã tạo ra một loại sản phẩm đặc sản mang hương vị của Việt Nam. 

  Nhắc đến trà ô long người ta sẽ nhắc đến Đài Loan. Bởi Đài Loan là một trong những vùng chuyên trồng và phân phối các sản phẩm trà ô long chất lượng. Tại thị trường Việt Nam, bên cạnh nhập khẩu thì cũng có một số sản phẩm được sản xuất trong nước.

  Các sản phẩm sản xuất trong nước mặc dù được sản xuất ở nơi không phải là nơi sinh ra cây trà. Nhưng các sản phẩm này vẫn được đánh giá cao về mặt chất lượng và được rất nhiều đối tác nước ngoài ưa chuộng.

  Trà ô long Thái Nguyên đúng chuẩn Đài Loan, gắn mác Việt Nam

  Lý do khiến trà ô long Thái Nguyên trở thành một loại trà gắn mác Việt Nam 

  Các sản phẩm trà được trồng tại vùng đất Thái Nguyên đầy nắng và gió. Hội đủ rất nhiều điều kiện để cho ra đời các sản phẩm đúng chuẩn Đài Loan nhưng được sản xuất tại đất nước Việt Nam. Sợ dĩ đạt được điều kiện như vậy là do rất nhiều yếu tố cộng hưởng. 

  Sự ưu đãi của thiên nhiên 

  Với sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên dành cho vùng đất Thái Nguyên. Đất đai ở đây chủ yếu là đất đỏ bazan màu mỡ, cộng thêm khí hậu nắng nóng và gió tạo điều kiện cho cây trà phát triển. 

  Lấy tinh túy từ đất trời, khoe sắc dưới ánh nắng chói chang của một vùng đất cao nguyên. Trà Ô long của Việt Nam sở hữu đầy đủ điều kiện để hội đủ một phẩm chất tốt đẹp của một giống trà chất lượng. 

  Sự lựa chọn giống

  Tất cả những cây trà được trồng ở vùng đất Thái Nguyên, được lựa chọn kỹ càng về giống. Những giống trà nhập khẩu từ Đài Loan, qua quá trình thuần hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại Việt Nam. Đặc biệt trong quá trình trồng và quan sát, chỉ giữ lại và phát triển những giống chất lượng. Đông thầy lại bỏ đi những giống không đảm bảo về mặt chất lượng.

  Bàn tay tài hoa của con người 

  Để làm nên một loại trà chất lượng, không chỉ phụ thuộc vào thiên nhiên. Mà con người nơi đây phải dựa trên rất nhiều kinh nghiệm. Cộng thêm mồ hôi và nước mắt để cho ra đời các loại đặc sản nổi tiếng như ngày nay.

  Lựa chọn thời điểm thu hái lá trà tốt nhất. Để lá trà mang trong mình đầy đủ hương vị của một loại trà chất lượng. Và bàn tay tài hoa với kỹ thuật lên men bán tổng hợp. Giúp cho hương vị của lá trà mang đầy đủ hương vị của đất trời. 

  Trà ô long Thái Nguyên giá trị xứng tầm

  Các sản phẩm trà ô long Thái Nguyên mang đầy đủ phẩm chất của một loại trà Đài Loan. Nhưng được việt hóa là nhờ nhờ quá trình hoạt động bền bỉ 10 năm của thương hiệu Tân Cương Xanh. Một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trà chất lượng trên thị trường hiện nay.

  http://traolong.vn/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng