• Single Content

  Ở đâu bán trà Olong tại hồ chí minh chất lượng, uy tín

  Ngày nay trà Ô Long không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, trà tại Việt Nam được chia ra làm 3 phân nhánh trà Ô Long Việt Nam, trà Ô Long Đài Loan, trà Ô Long Trung Quốc. Trà Ô Long Việt Nam và trà Ô Long Đài Loan đều có nguồn gốc từ Phúc Kiến nhưng do điều kiện thổ nhưỡng và con người nên có hương vị đặc trưng riêng. Để Quý khách có cái nhìn tổng quát về loại trà này bài viết sẽ chia sẻ những thông tin xoay quanh trà Ô Long và đơn vị bán trà Olong tại Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín mà bạn có thể tìm mua.

  Ở đâu bán trà Olong tại hồ chí minh chất lượng, uy tín

  Tổng quan về trà Ô Long

  Trà Ô Long là loại trà được lên men không hoàn toàn và trà thành phẩm được vô thành viên tròn. Trà Ô Long được phân loại theo nhiều cách khác nhau như:

  ●        Theo tên giống trà: Ô Long Thuần, Kim Tuyên, Tứ Quý, Thúy Ngọc, Thanh Tâm, Thiết Quan Âm, Đông Phương Mỹ Nhân…

  ●        Theo số sao: 3 sao, 5 sao, 7 sao

  ●        Công ty có thể đặt tên riêng cho sản phẩm của mình

  Ngoài ra trà Ô Long còn được phân loại dựa trên phẩm lượng đọt trà, trà có phẩm chất tốt phải đầy đủ một tôm và hai ba lá non để khi uống đạt đầy đủ về hương thơm, vị và hậu trà.

  Để mua trà Olong tại Hồ Chí Minh chất lượng nên chọn mua loại trà có ngoại hình tròn đều, tỷ lệ vụn thấp, viên tròn đen bóng, mùi thơm tự nhiên, không bị ẩm cũng không quá khô. Nếu được nên chọn mua trà được canh tác theo phương pháp hữu cơ để đảm bảo sức khỏe.

  Ở đâu bán trà Olong tại hồ chí minh chất lượng, uy tín

  Trà Ô Long tại Việt Nam thường được canh tác tại Lâm Đồng vì đây là nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, lượng mưa phù hợp để cây trà sinh trưởng và phát triển tốt. Tại Lâm Đồng có rất nhiều công ty trồng và sản xuất trà ô long với diện tích lên đến hàng ngàn hecta, với hệ thống phân phối khắp cả nước do đó để mua trà Olong tại Hồ Chí Minh chất lượng nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất nên đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về gieo trồng, thu hoạch và chế biến sản phẩm nông nghiệp sạch, được kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc trừ sâu và kim loại nặng độc hại.

  https://olongtra.com/

  Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm trà Ô Long chất lượng, uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ với công ty Tân Cương Xanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm trà Ô Long được trồng theo tiêu chuẩn chất lượng nhằm mang đến những sản phẩm xanh, sạch đến tay người tiêu dùng.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng