• Single Content

  Hế thống cửa hàng trà Olong tại Hồ Chí Minh của Tân Cương Xanh

  Thương hiệu chè Tân Cương Xanh đã và đang chinh phục được những người yêu trà, sành trà tại Việt Nam. Hệ thống cửa hàng phân phối của Tân Cương Xanh có ở khắp các tỉnh thành của cả nước. Nếu quý vị ở tận Sài Gòn cũng có thể thưởng thức được loại chè ngon của thương hiệu nay. Bởi Tân Cương Xanh có hệ thống cửa hàng trà Olong tại Hồ Chí Minh nhằm phục vụ người tiêu dùng tại đây.

  Tân Cương Xanh mang tới sản phầm trà Ô long thuần Việt

  Trà Ô long vốn là loại trà được thiên nhiên ưu ái cho vùng đất Đài Loan. Tuy nhiên với sự tìm tòi, nghiên cứu Tân Cương Xanh đã mang tới cho người tiêu dùng Việt sản phẩm trà Ô long thuần Việt, giúp mang tới hương vị phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn.

  Thương hiệu Trà Ô long Tân Cương Xanh mang tới sản phẩm chất lượng cho cho người tiêu dùng Việt

  Từ vùng đất Bảo Lộc – Lâm Đồng, nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ đã lựa chọn những cánh trà tươi và được các nghệ nhân chế biến thành những loại trà Ô long hảo hạng, mang tâm huyết của người làm trà.

  Trà Ô long của Tân Cương Xanh được lựa chọn từ những đọt trà tốt nhất, áp dụng công nghệ hiện đại giúp lưu giữ hàm lượng chất EGCG cao (chất chống oxy hóa) không chỉ mang lại những hương vị thơm ngon cho người dùng mà còn tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

  Tân Cương Xanh luôn nỗ lực trong việc xây dựng uy tín thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi. Trong 10 năm qua sản phẩm trà Ô long của Tân Cương Xanh đã và đang chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng Việt nói riêng và người yêu thích trà trên thế giới nói chung.

  Để mang tới sản phẩm trà Ô long hảo hạng dành cho người tiêu dùng Việt, Tân Cương Xanh đã mở rất nhiều cửa hàng bán trà Olong tại Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ở phía Nam.

  Hệ thống cửa hàng trà Olong tại Hồ Chí Minh của Tân Cương Xanh

  Mua trà Ô long ngon tại Hồ Chí Minh

  +Cửa Hàng 1 : 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh – Phường 4 – Q.Tân Bình – TP Hồ Chí Minh( Cắt ngang đường Thăng Long , Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất – Có Chỗ Đỗ Ô Tô )

  Mobile : 02838 111 866 – 0919 998 202 - 0904 663 812 .

  + Cửa Hàng 2 : 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Phường 8 , Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Mobile : 0919 998 202 - 0904 663 812.

  + Cửa Hàng 3 : 575 Hoàng Văn Thụ,P4,Quận Tân Bình,TPHCM ( Đối Diện Triển Lãm Tân Bình )

  Mobile : 02838 111 866 - 0919 998 202

  Quý vị muốn thưởng thức trà Ô long ngon, hãy tới ngay những địa chỉ bán trà Olong tại Hồ Chí Minh trên của Tân Cương Xanh

  https://olongtra.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng