• Single Content

  Điều kỳ diệu khi uống một ấm trà olong mỗi ngày

  Trà olong 

  Những ích lợi từ uống một ấm trà olong mỗi ngày như giảm cân. Trà olong làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể. Các polyphenol có trong lá trà olong có tác dụng làm tăng cường độ của quá trình oxy hóa chất béo và thúc đẩy quá trình chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng trong cơ thể. Trà olong giúp cải thiện đáng kể trí nhớ dài hạn và khả năng nhớ ở người lớn khỏe mạnh. Trong khi đó, ngửi mùi thơm của trà olong giúp người lớn tuổi nhớ việc phải làm.

  Để giữ cho thần trí của bạn luôn ổn định, điều quan trọng là cân bằng thể chất và tinh thần một cách tích cực nhất, hãy thực hiện một chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa, axit béo omega-3, và luôn khống chế sự căng thẳng. Có thể dùng một phương pháp tự nhiên là dùng mùi hương của trà thái nguyên. Hương thơm dễ chịu, giúp loại bỏ căng thẳng, tăng cường trí nhớ, giúp tinh thần sảng khoái. Ngoài ra còn có một số bằng chứng cho thấy hương trà thái nguyên ơng thảo có thể giúp tăng cường sức khỏe não bộ bằng cách kích thích hoạt động của não có liên quan trong việc kiểm soát tâm trạng.

  Trà olong có tác dụng đến cơ thể như tăng cường hiệu quả trao đổi chất, làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, nám và tàn nhang, bằng cách thúc đẩy hoạt động của enzym SOD-đồng-kẽm hoạt động trong các tế bào da. Trà olong cũng rất hữu hiệu trong phòng chống chứng suy thận và suy lá lách theo như phương thuốc gia truyền của người Trung Quốc. Trà olong giúp “củng cố” hệ thống miễn dịch. Đối với sức khỏe con người thì hệ thống miễn dịch rất quan trọng. Một hệ thống miễn dịch tốt sẽ bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của các loại vi khuẩn gây hại. Hê thống miễn dịch của những người uống trà hoạt động tích cực hơn rất nhiều so với những người uống cà phê.

  Uống trà hàng ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhờ vậy bạn có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh như cảm lạnh, sốt…Uống trà hàng ngày có thể củng cố xương và tốt cho xương. Ngoài ra, hầu hết các loại trà như trà xanh hoặc trà o long, đều có tác dụng cải thiện mật độ xương. Nếu đang trong giai đoạn ăn kiêng hay giảm cân hãy thường xuyên uống trà thay vì các loại đồ uống khác như bia, sữa, nước tăng lực… bởi trà không có chứa calo. Vì thế, hãy yên tâm uống trà mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề cân nặng hay ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

  Xem thêm:

  Bí quyết làm đẹp với trà ô long

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng