• Single Content

  Tra O Long - Bí quyết giúp cơ thể khỏe đẹp mỗi ngày

  Tra O Long được thực hiện theo quy trình ô xy hóa độc đáo mạnh mẽ trước khi mang đi sấy. Cũng do mức độ lên men của tra o long ở mức độ 8-85% tùy vào mỗi nơi sản xuất trà mà nó mang đến giá trị tốt cho sức khỏe của con người.

  Phần lớn tra o long đạt chất lượng tốt có liên quan nhiều đến giống cây trồng. Nếu giống trà không được tốt thì sẽ rất khó chế biến nên loại tra o long đạt chất lượng mang đến lợi ích cho sức khỏe con người.

  Tra O Long được coi là thức uống tốt cho sức khỏe

  Quá trình o xy hóa tra o long mang đến lợi ích cho sức khỏe

  Tra o Long được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu nhiệt đới hay cận nhiệt đới. Ở Việt Nam trồng cây trà này nhiều nhất ở các tỉnh Đà Lạt, Lâm Đồng, Mộc Châu,…

  Tra O Long có thể có vị ngọt ngào của trái cây tươi, có thể ngọt ngào của vị mật ong cùng với mùi thơm đặc biệt của hoa, rau, quả…Những mùi vị khác nhau của trà sẽ phụ thuộc vào cách chế biến của mỗi nơi sản xuất. Tuy nhiên giá trị dưỡng chất vẫn không thay đổi.

  Tra O Long mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

  Quá trình lên men của Tra o long ở mức nửa chừng nên vẫn giữ nguyên những chất thiết yếu có lợi trong trà xanh. Giữ nguyên hàm lượng Polyphenol có trong lá trà. Tất cả các lá trà đều có chứa hàm lượng enzym. Enzym có trong trà có khả năng chống lại sự lão hóa của cơ thể. Chống lại các gốc tự do có hại gây nên những căn bệnh như ung thư, tim mạch…

  Tra O long có mùi vị và màu sắc riêng không thể lẫn với các loại trà khác kể cả lá trà và nước trà được pha lên.

  Tra O Long có lợi cho sức khỏe

  Giá trị dinh dưỡng có trong tra O Long mà có thể không nhiều người biết đến.

  Tra O Long cũng như các loại trà khác, có nhiều vitamin và những khoáng chất chống ô xy hóa tuyệt vời. Tuy nhiên, trong tra o long còn có những dưỡng chất khác hơn do quy trình chế biến tạo nên. Đó là những dưỡng chất: polyphenols có trong lá trà, bao gồm các chất theaflavins, thearubigins và EGCG rất tốt cho sức khỏe, thư giãn tinh thần.

  Ngoài ra, còn có các chất thiết yêu như: Flo, Mangan, Kali, Natri, Magie, Niacin mà nhu cầu khuyến cáo con người nên bổ sung mỗi ngày.

  Còn một đặc điểm của tra o long là giúp bạn giảm mỡ thừa hiệu quả:

  Các nhà khoa học đã cho rằng lượng polyphenol có trong Tra O long có khả năng làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả từ thức ăn vào cơ thể.

  Nguyên nhân có thể là do chất cafein có trong trà cũng có thể từ lượng polyphenol có sẵn trong lá trà. Dù là từ nguyên nhân nào thì cũng đã mang đến cho bạn một vóc dáng cân đối, một làn da khỏe mạnh, một sức khỏe cường tráng.

  Hãy dùng tra o long mỗi ngày để có được một ngày mới tươi tắn hơn. Liên hệ với chúng tôi qua trang web: olongtra.com để biết thêm nhiều lợi ích của trà mang lại cho sức khỏe.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng