• Single Content

  Đặc Điểm Các Loại Trà Olong Tại Hồ Chí Minh

  Trà Olong tại Hồ Chí Minh là loại trà Olong được bán tại Tphcm. Trà Olong có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng được lai tạo để phù hợp với thổ nhưỡng nước ta và nơi được đặc ân trồng cây trà Olong là vùng đất  Bảo Lộc - Lâm Đồng, nơi quanh năm mát mẻ cho ra những loại trà Olong ngon, vị đặc trưng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người dùng.

  Đặc điểm các loại trà Olong tại Hồ Chí Minh

  Trà Olong có mùi hương đặc trưng theo từng loại trà
  Trà Olong tại Hồ Chí Minh được bày bán có rất nhiều loại trong đó nổi bật là:
  -    Trà Olong thuần chủng/ Trà Olong thuần đặc biệt: đây là loại trà thuần chủng, chưa lai tạo. Loại trà này không ưa nắng, cũng chẳng chịu mưa, chăm sóc rất khó, nên sản lượng không được cao nên giá trị cũng rất cao. Quy trình chăm sóc và chế biến nghiêm ngặt nên có lá dày và chồi mềm. Trong quá trình chăm sóc được phun trực tiếp đậu nành lên men lên búp trà để tạo chất lượng tốt cho cây trà. Hình dáng của trà Olong này là hình viên tròn nhỏ, màu xanh đen, mùi hương dịu nhẹ tự nhiên, vị ngọt hậu.


  -    Trà Olong Kim Tuyên/ Olong sữa/ Olong sữa đặc biệt: Olong Kim Tuyên được lai ghép từ trà Olong thuần chủng cho ra búp trà to hơn, lá mỏng. Chăm sóc chế biến đặc biệt nghiêm nghặt nên sản lượng cao hơn Olong thuần chủng. 
  Olong Kim Tuyên được chia làm 2 loại:
      Olong Kim Tuyên: Được chăm sóc bằng công nghệ vi sinh lên men từ đậu nành cám gạo và mật đường. Vi sinh được tưới lên trực tiếp lá trà, bã đậu nành thì dùng bón gốc nên giúp cây hấp thụ tốt dưỡng chất từ vi sinh đậu nành.
      Olong sữa đặc biệt là loại được chăm sóc đặc biệt hơn, chia theo 3 giai đoạn: Bón khi cây cho ra những búp trà non, bón lúc cây chuẩn bị thu hoạch, bón sau khi thu hoạch.
  Được chăm sóc đặc biệt nên hương sữa trong trà là hoàn toàn tự nhiên không ướp hương. Trong quá trình chế biến được vo tròn màu xanh đen và được sấy thành phẩm cân chỉnh nhiệt độ chuẩn để đánh thức mùi hương béo đặc trưng như sữa…


  -    Trà đen Olong (Hồng trà): Loại trà này được chế biến từ trà Olong thuần chủng. Quy trình chế biến, tạo sợi, tạo men 100% để lấy đi chất diệp lục của trà và làm giảm đi độ ẩm của trà giúp đánh thức vị ngọt và mùi hương trái cây kết hợp với mùi hương mật ong. Sản lượng của loại trà này rất ít, đặc điểm là cánh trà xoăn đều, chắc có màu nâu sẫm, tuyết trắng ngà, hương thơm mùi táo chín, mật ong, có vị ngọt hậu đậm. Màu trà là màu hồng đỏ viền vàng, chát dịu, hương thơm đậm đà, quyến rũ.
  Đó là các loại trà Olong tại Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm giúp quý khách có thể lựa chọn mua làm quà biếu cho gia đình, người thân, đồng nghiệp công ty...Những thông tin về trà Olong nếu quý khách quan tâm vui lòng truy cập 

  https://olongtra.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng