• Single Content

  Cách thức pha trà Ô Long ngon không ai có thể từ chối được

  Trong bản chất văn hóa đậm chất bản sắc của dân tộc, thì người dân Việt Nam thường có thói quen mời khách tới nhà bằng những tách trà nóng và tươi mới nhất để có thể mở đầu bằng những câu chuyện dài, ngồi hàn huyên tâm sự suốt sáng đêm. Có thể bàn những câu chuyện đại sự, tâm tình tri kỷ, hay cùng nhau chơi một vài ván cờ. Cứ thế những chén trà Ô Long ngon được pha ra và hòa theo hương vị của đất trời, cây cỏ và muôn vật

  Hương vị trà Ô Long ngon khó quên

  Hương vị trà Ô Long ngon

  Cũng do vậy mà để giữ trọn vẹn tinh thần dân tộc ấy thì những tách trà Ô Long ngon pha ra đều giữ màu vàng sáng trong màu xanh, hương thơm nhẹ nhàng mà dạt dào ấy cũng chính là mang tới hơi thở của đất trời cũng như vị đắng chát mà những giọt mồ hôi, công sức mà người lao động người Việt Nam đã hi sinh vất vả trồng nên những loại trà Ô Long ngon của những người dân Việt Nam lao động chân chất.

  Vậy những vấn đề quan trọng để pha trà Ô Long ngon và hấp dẫn nhất:

  Để có một tách trà Ô Long ngon đến người thưởng thức sẽ có đến 3 yếu tố vô cùng quan trọng mà người pha không thể nào quên được: nguồn nước pha trà, nhiệt độ chuẩn pha trà và thời gian để hãm trà cho khi đến tay người dùng

  Hộp trà Ô Long ngon

  Nguồn nước dùng để pha trà: chúng ta thường dùng đến các loại nước đặc biệt để pha trà Ô Long ngon thì thường lấy ở nước suối thượng nguồn, nước giếng trên núi đá, hay nước sương đọng trên lá sen. Nếu như ở thành phố không có những sông suối thì thường dùng các loai nước đóng chai thường có nhiều hàm lượng ion kim loại nặng, các vi lượng… sẽ làm mất hết hương vị trà.

  trà Ô Long Đài Loan - Bán tại chuỗi cửa hàng công ty Tân Cương Xanh

  Thứ hai: để pha trà Ô Long ngon cần một nhiệt độ cần thiết vô cùng thích hợp ở nhiệt độ sôi 92 đến 96 độ C, không nên dùng nước trong bình thủy vì ở đó giữ độ ấm không được lâu, nước không đủ nhiệt độ cao thì khó làm trà lan tỏa ra hết hương vị.

  Thứ ba: thời gian hãm trà Ô Long ngon có thể pha trà cho đến 4 đến 6 lần, thời gian để hãm trà khoảng dưới 1 phút.

  Để tìm đến những hương vị trà Ô Long ngon thì

  https://olongtra.com/

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng