• Single Content

  Uống trà Ô Long cho ngày thêm nhẹ

  Với danh xưng ‘Vua của các loại trà’, trà Ô Long từ lâu nay được biết đến như loại trà đẳng cấp và tốt cho sức khỏe.

  Với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, sản phẩm mới trà Ô Long đem đến cho người tiêu dùng một phong cách thưởng thức trà Ô Long tiện lợi và thơm ngon.

  Tăng cường hoạt chất OTPP – hạn chế hấp thu chất béo

  Trà Ô Long, trà xanh hay trà đen đều được sản xuất từ cùng một loại lá trà. Tuy nhiên, nếu sản xuất trà xanh thì không lên men, trà đen thì lên men hoàn toàn thì đối với trà Ô Long, quy trình sản xuất cần đến công đoạn bán lên men. Đây là thời điểm trong lá trà sản sinh nhiều nhất một hoạt chất có lợi cho sức khỏe mà chỉ có thể tìm thấy ở trà Ô Long. Chất OTPP (tên viết tắt của Oolong tea Polymerized Polyphenols) là hoạt chất tự nhiên vốn có trong trà Ô Long có công dụng hạn chế hấp thu chất béo từ thức ăn. Vì vậy, trà Ô Long được ưa chuộng sử dụng kèm những bữa ăn giàu năng lượng.

  Trong suốt quá trình nghiên cứu trà Ô Long, tập đoàn Suntory từ Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ giúp chiết xuất và tăng cường hoạt chất OTPP trong sản phẩm trà Ô Long đóng chai của Suntory, là thương hiệu trà nổi tiếng tại Nhật Bản.

  Với sự thành lập liên doanh chiến lược giữa tập đoàn Suntory và PepsiCo, trà Ô Long là sản phẩm đầu tiên giới thiệu tại thị trường Việt Nam của liên doanh Suntory PepsiCo.

  Hương vị thơm ngon cho ngày thêm nhẹ

  Trà Ô Long gần gũi hơn với người trẻ, có hương vị đặc trưng, rất khác với trà xanh hay trà đen. Thử một ngụm trà Ô Long, bạn trẻ sẽ dễ dàng cảm nhận vị trà nồng, hơi chát trong những giây đầu tiên, nhưng hậu vị thanh dịu đã sẵn sàng để xóa tan căng thẳng, mùi thơm nhẹ nhàng vừa đủ khiến bạn vấn vương. Vị ngọt hương thơm sẽ đưa bạn đến giữa cánh đồng trà bát ngát. Tất cả được lưu giữ lại trong từng ngụm trà Ô Long  hiện đại mà thân quen như tri kỷ.

  Từ nay, người yêu trà sẽ không còn khó khăn hay mất quá nhiều công sức như xưa để tận hưởng ngụm trà Ô Long ngon thứ thiệt. Chỉ cần uống trà Ô Long sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu, nhẹ nhàng đúng như lời cam kết của nhãn hàng “Uống cho ngày thêm nhẹ”!

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng