• Single Content

  TRÀ OLONG TẠI TỈNH HÀ NAM

  Nên uống trà olong vào thời gian nào là tốt nhất cho sức khỏe?
  Sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, cơ thể của bạn sẽ cần phải bổ sung một lượng nước để điều hòa thân nhiệt và hạ đường huyết. Do đó, bạn nên uống ngay một tách trà olong vào buổi sáng để bổ sung lương nước cho cơ thể tỉnh táo và thư thái.


  Điều tiếp theo là sau mỗi bữa ăn chính cơ thể bạn sẽ hấp thụ một lượng lớn chất béo, dầu mỡ- những chất thường tiêu hóa chậm vì thế, bạn sẽ có cảm giác đầy bụng và no lâu. Vì thế, thời điểm này rất thích hợp để uống trà olong , nó sẽ giúp cho dạ dày của bạn tiêu hóa nhanh hơn, dễ chịu, các chất béo sẽ ít hấp thụ vào cơ thể.
  Điều thứ nữa là sau khi bạn hoạt động thể dục thể thao hay lao động quá sức cơ thể bạn sẽ tiết ra nhiều mồ hôi và lương nước lớn của cơ thể sẽ bị giảm đi . Việc bổ sung nước bằng một tách trà olong sẽ giúp cơ thể bạn giảm mệt mỏi, mất sức và trở về trạng thái cân bằng.
  Và điêu đặc biệt là đối với những ai khó ngủ, hay phải thức khuya làm việc sẽ làm cho cơ thể bạn mệt mỏi và giảm trí nhớ thì một ấm trà olong ấm sẽ giúp cho đầu óc bạn tỉnh táo, tư duy nhạy bén, tăng cường trí nhớ và hiệu quả công cao .


  Uống trà là một thói quen bình dị và dân dã trong đời sống hàng ngày - Thói quen này rất có lợi cho sức khỏe.
  Trong trà olong có chứa chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe. Chất này có khả năng bảo vệ bạn khỏi sự “tấn công” của các tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa và bảo vệ bạn khỏi sự tác động xấu của môi trường ô nhiễm.
  Thay bằng việc uống cà phê bạn nên uống trà vì cà phê có chứa chất caffein gấp từ 2 đến 3 lần so với trà. Hơn thế nữa việc uống nhiều cà phê sẽ gây nên cho bạn những bất ổn về mặt sức khỏe như tâm trạng bồn chồn, gây tác động xấu đến tiêu hóa hay đau đầu hoặc “can thiệp” xấu tới giấc ngủ của bạn.
  Trà olong còn có khả năng hạn chế mức cholesterol xấu tăng lên trong máu.Một nghiên cứu kéo dài trong vòng 6 năm do các nhà nghiên cứu người Netherland, đã tìm thấy rằng nếu uống ít nhất từ 2 đến 3 cốc trà olong mỗi ngày sẽ giảm 70% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch so với những người khác.


  Lý giải cho điều này là do trong trà olong có chứa chất giúp răng không bị sâu và sáng khỏe.Nhưng lưu ý khi uống trà bạn không nên thêm đường và để có hàm răng hoàn hảo bạn nên kết hợp uống trà và hình thành thói quen vệ sinh răng miệng.
  Hệ thống miễn dịch rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Một hệ thống miễn dịch tốt sẽ bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của các loại vi khuẩn gây hại. Cuối cùng các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng hệ miễn dịch của những người uống trà hoạt động tích cực hơn rất nhiều so với những người uống cà phê.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng