• Single Content

  Trà Olong tại hồ chí minh – Vị ngon trên từng giọt trà

  Trà là một thức uống có lâu trong nền văn hóa của người dân Việt Nam, Trà  Olong  mang đến  những lợi ích thiết thực, trà không phải đơn thuần là để giải khát mà có trà trên bàn câu chuyện được trọn vẹn hơn, Vậy Trà olong tại Hồ Chí Minh được bán ở đâu.


  Giá trị dinh dưỡng trong trà Ô long

  Trà Ô long là một loại trà có nguồn gốc từ Đài Loan Trung Quốc được nhiều người biết đến nhiều với giá trị dinh dưỡng có trong trà, trà chứa rất nhiều vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa như Flo: 5-24% , Mangan: 26% Kali: 1%, Natri: 1%, Magie: 1%, Niacin: 1%, Caffein 36mg.
  Trà chứa các chất chống oxy hóa rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, một loại amino axit có tác dụng thư giãn tinh thần

  Trà ô long túi lọc Tân Cương Xanh

  Cách pha trà olong ngon
  -     Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ pha trà như: ấm thì nên dùng ấm đất hoặc ấm sành sứ để giữ được hương vị của trà olong, chuẩn bị chén trà, lọc trà.
  -    Bước 2: Tráng ấm với nước sôi để diệt vi khuẩn và đồng thời giữ được nhiệt độ nước và hương vị của trà.
  -    Bước 3: Cho số lượng vừa đủ trà Ô Long vào ấm sau đó tráng qua trà rồi đổ nước đi để cho trà dễ ngấm và giảm bớt độ chát của trà, để trà khoảng 15 giây cho trà từ từ ngấm nước hơn.
  -     Bước 4: Hãm trà: chêm nước nóng sôi đầy ấm và đậy nắp lại và đợi trà ra với hương vị  thanh khiết của trà olong.
  -    Bước 5: Rót trà Ô Long ra chén và thưởng thức, nhiệt độ nước phù hợp nhất để uống trà là khoàng từ 42 - 48 độ C, từ từ nhấp trà và thưởng thức hương vị của trà olong thơm ngon thanh khiết.

  Địa điểm mua trà ô long tại Hồ Chí Minh 
  Công ty TNHH Tân Cương với các showroom nằm trên địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh luôn hoạt động với  phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”  luôn mong muốn mang đến những sản phẩm trà ô long cao cấp tại Hồ Chí Minh, ban tặng đến quý khách hàng yêu thích sản phẩm trà ô long, giúp bạn uống trà để tăng cường sức khỏe dẻo dai và mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái để tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè 

  Địa chỉ mua chè ô long tại Hồ Chí Minh

  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo 

  https://olongtra.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng