• Single Content

  Trà ô long xuất khẩu

  Trà ô long là một giống trà có nguồn gốc bên Đài loan và được trồng ở Việt Nam nhiều năm nay,hai tỉnh trồng trà ô long nhiều nhất là Lâm Đồng và Mộc Châu bởi đây là 2 tỉnh có điều kiện tự nhiên thiên nhiên vô cùng thuận lợi để trồng trà.

  Trà ô long Việt Nam hiện nay xuất khẩu nhiều nước trên thế giới và đặc biệt hơn là xuất khẩu sang chính Đài Loan quê hương của trà ô long bởi trà ô long Việt Nam có chất lượng không thua gì trà ô long của Đài Loan nhưng giá bán rẻ hơn trà ô long đài loan rất nhiều. Chính vì đặc điểm này mà hiện nay trà ô long ngày càng xuất khẩu được sang nhiều nước trên thế giới mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp cũng như hộ dân trong quá trình xóa đói giảm nghèo và vươn lên làm giầu.

  Tuy nhiên trà ô long Việt Nam hiện nay xuất khẩu chủ yếu dưới dạng thô,đóng bao tải thành phẩm hoặc bán lá trà ô long xuất khẩu,các nước trên thế giới nhập trà ô long thô của Việt Nam về đóng gói sản phẩm mẫu mã bao bì và bán lên giá cao gấp hàng 10 lần.

  Tân Cương Xanh hiện nay là một trong các công ty tiêu biểu của Việt Nam về xuất khẩu tra o long với bài viết này Tân Cương Xanh mong muốn cùng các doanh nghiệp trà ô long của Việt Nam có thể bắt tay xây dựng thương hiệu trà ô long thành phẩm tạo thương hiệu tiếng vang trên trường quốc tế.

  Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên và trà ô long tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
  Tại Thái Nguyên – TP Sông Công
  Cơ sở 1 : 1224 Trần Hưng Đạo, TP Sông Công, Thái Nguyên
  SĐT: 0208 370 8998
  Cơ sở 2: 805 Trần Hưng Đạo, Sông Công, Thái Nguyên
  Tại Hà Nội: 
  Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
  Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
  Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
  Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
  Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng