• Single Content

  Trà Ô Long Vua Các Dòng Trà

  Trà ô long vua của các loại trà, là giống trà sẵn có hương vị tự nhiên đặc trưng độc đáo, Trà ô long đã đi vào các lễ nghi sang trọng và trở thành một thứ cống phẩm cho vua chúa.

  Trà ô long được trồng ở vùng đất Lâm Đồng với độ cao trên 1.200m so với mặt nước biển, thời tiết lạnh, nắng trung bình...làm cho lá trà dày, chồi mềm; là vùng nguyên liệu cho ra những sản phẩm Trà ô long tốt nhất.

  Trà ô long ngon có hương trà thơm nhẹ, tự nhiên thanh khiết, sắc trà vàng trong, xanh nhẹ óng ánh, vị đậm đà, hậu vị ngọt ngào lắng đọng, pha lẫn vị chát dịu nhẹ nhờ hàm lượng tannin thấp, hạn chế khả năng gây mất ngủ. Trà ô long được biết đến là loại trà giảm cân hiệu quả, giúp sảng khoái tinh thần, tăng cường sức khỏe, tươi trẻ làn da và đặc biệt là khả năng phòng chống ung thư.

  Người Việt Nam chúng ta từ lâu đã có thói quen dùng trà như một loại thức uống phổ biến hằng ngày nhưng ít ai biết được công dụng của trà, đặc biệt là công dụng của trà cao cấp Trà ô long. Trà ô long được chế biến theo phương pháp lên men một nửa bằng cách phơi lá trà ngoài nắng cho héo, lắc nhẹ rồi phơi tiếp trong râm cho đến khi lá chuyển sang màu vàng nhạt để các phản ứng sinh hóa diễn ra từ từ và làm tăng hoạt động của enzim.

  Sau đó tra o long được đem đi sấy nhẹ và vo tròn để các cấu trúc tế bào được giữ nguyên vẹn.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng