• Single Content

  Trà Ô Long tại quận Thanh Xuân – Trà Ô Long túi lọc

  Trà Ô Long tại quận Thanh Xuân – Trà Ô Long túi lọc được chọn lọc và chế biến từ những lá trà ô long ngon nhất. Trà có hương thơm thoang thoảng của hoa cỏ, vị trà nồng hậu, nước trà có sắc xanh tươi mát.

  Trà ô long cao cấp - Tân Cương Xanh 

  Một hộp Trà Ô Long tại quận Thanh Xuân – Trà Ô Long túi gồm 20 gói x2gram trà ô long túi lọc được đựng trong túi thiếc và đựng trong hộp giấy đẹp 7 mầu.

  Trà ô long túi lọc - Tân Cương Xanh

  Giấy lọc sử dụng là giấy lọc nhập của Yamanaka hoặc của Đức, loại giấy này đã được kiểm định ở châu Âu và độ an toàn và khả năng hòa tan nhanh với độ dầy khoảng 19.5mm, cho nên quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng về vấn đề chất liệu giấy có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Và chỉ cần xé túi thiếc lấy túi lọc và chế khoảng 150ml nước sôi 90 độ và hãm trong 3 phút, quý khách sẽ được tách trà ô long túi lọc thơm ngon.

  Trà Ô Long tại quận Thanh Xuân – Trà Ô Long túi được nhiều người biết đến nhờ những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe.

  Quá trình bán lên men giúp trà ô long vẫn giữ được hàm lượng Polyphenol, một chất làm tăng cường hoạt độngcủa enzym SOD (superoxide dismutase), giúp ngăn ngừa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Bên cạnh đó tra còn giúp thanh nhiệt cơ thể, giảm căng thẳng khi làm việc và chống lão hóa.

  https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng