• Single Content

  Trà ô long sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap

  Nếu bạn là một người yêu chè, đã biết đến những thương hiệu chè nổi tiếng thơm ngon như: chè thái nguyên ngon, chè bảo lộc, chè suối giàng, chè shan tuyết... thì chắc chắn sẽ biết đến loại chè thơm ngon đó chính là trà ô long.

  Đây là loại chè được sản xuất để tiếng cống cho vua chúa tại Phúc Kiến Trung Quốc. lá của chúng được ép thành bánh và được xử lý oxy hóa 1 phần cuối cùng tạo ra những sản phẩm chè ô long thơm ngon. Khi có xưa người ta chế biến một thứ có hình giống con ròng màu đen, nên đặt tên là trà ô long có hình viên tròn, chính nhờ như vậy mà trong quá trình vận chuyển mà trà ô long khó mà dập nát được.

  Trà Ô long được làm héo bằng ánh nắng mặt trời trước khi các lá uốn và xoắn lại thì được tiến hành oxy hóa . Có 2 cách phổ biến để sản xuất là lá chè cuộn lại dài và nhon, cách thứ 2 là cứ cạc 2 lá thì được cuộn lại thành hạt tròn. Tùy vào vườn trồng cách chế biến của mỗi vùng sản xuất mà trà có vị ngọt mùi gỗ hương hoa rừng hay mùi mật ong. Đó chính là nét đặc trưng của chè ô long .

  Trà ô long có hương vị thơm ngon cực kì tốt cho sức khỏe nên không khỏi ngạc nhiên khi người Việt Nam ta ngày càng ưa chuộng thứ trà này hơn. Dường như trà ô long  cũng đã trở thành thức uống quen thuộc với người Việt bởi những tác dụng tuyệt diệu của nó như: làm giảm cân, đẹp da, rất tốt cho phụ nữ, hay phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp, ung thư....Còn gì tuyệt vời hơn  vào mỗi dịp lễ tết hay đi xa về ta mua chè ô long làm quà biếu tặng người thân, bạn bè hay đối tác.

  CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi với bề dày nhều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chè. Trên diện tích 400ha vùng cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng công ty chúng tôi trồng nhiều giống chè ô long như thanh tâm, kim tuyền, thúy ngọc....với nhiều trang thiết bị hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap nên tạo ra những búp trà ô long thơm ngon nhất, an toàn nhất. Hương vị thơm ngon mùi thơm của hoa lá cây cỏ, cùng vị dịu nhẹ dễ uống tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !...

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng