• Single Content

  Trà Ô Long Sâm Ngon

  Nhắc tới nhân sâm, chắc hẳn ai cũng nghĩ đó là một loại thuốc quý, có tác dụng rất lớn nào đó tới sưc khỏe con người. Trong những bộ phim thời cổ xưa ta thấy, nhân sâm quý lắm, chỉ các bậc vua chúa mới được dùng thôi, dân thường mấy ai được biết mùi. . Nhân sâm giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể.

  Theo nghiên cứu khoa học và sách đông y truyền lại thì nhân sâm  có  tác dụng chính: Nhân sâm giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể. Những người bị ngất xỉu do choáng váng, bị sốc hoặc mất máu cũng được cho dùng nhân sâm để hồi phục huyết áp, ổn định cơ thể trong thời gian ngắn. Nhân sâm có khả năng giảm mệt mỏi, tăng khả năng tư duy và thể lực. Trong nhân sâm có chất Saponin làm ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư. Nhân sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm ổn định huyết áp ở người huyết áp cao. Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.Nhân sâm còn có tác dụng kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.

  Nhân sâm có côn dụng tuyệt vời, vậy kết hợp giữa trà ô long và nhân sâm thành trà ô long Nhân Sâm hương vị đặc biệt thơm ngon, chất lượng hảo hạng, làm say đắm lòng những người yêu trà ngay từ lần đầu thưởng thức. Loại trà này được làm từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa trà xanh và nhân sâm quý hiếm, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
  tra o long nhân sâm thích hợp để làm quà biếu tặng hoặc dùng tiếp đãi người thân, bạn bè trong các dịp lễ.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng