• Single Content

  Trà Ô Long Qùa Tặng Cao Cấp

  Từ lâu, người Việt Nam ta đã có thói quen dùng trà như 1 thức uống hàng ngày, nhưng ít mấy ai quan tâm tới tác dụng của trà, đặc biệt là trà ô long cao cấp.

  Nếu chế biến trà theo đúng chuẩn thì trà ô long thành phẩm  có thể giữ được khoảng 400 hợp chất như protein, tinh dầu,  glucozo, các vitamin, egcg, ottp…

  Những chất này có khả năng giúp cơ thể chống oxy hoá, hỗ trợ phòng chống ung thư, giảm cân.

  Ngoài công dụng giải khát, trà ô long còn giúp cơ thể tỉnh táo không gây buồn ngủ, tăng cường sức đề kháng, giảm tress, làm dịu cơ thể, tăng cường trí nhớ. Ngăn ngừa bệnh đái tháo đường, suy lá lách, loãng xương, phòng chống ung thư, các bệnh về tim mạch.

  Ngày trước trà ô long được trồng chủ yếu Trung Quốc, nhưng giờ đây do quá trình lai tạo và điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng thuận lợi mà cây trà ô long đã được đưa về trồng ở Việt Nam và chủ yếu trồng ở khu vực  Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP cùng với bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm , CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm trà ô long thơm ngon, hảo hạng nhất.

  Ở Việt Nam, tra o long ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi hương thơm đặc trưng và nhiều công dụng rất tốt với sức khoẻ. Không phải vị chát ngọt hậu như trà Thái Nguyên, mà vị của trà ô long lại là vị ngọt nhẹ nhàng thoang thoảng  của hoa lá cỏ cây, hương thơm ngọt ngào nơi cuống họng.

  trà ô long được sử dụng làm quà biếu trong ngày lễ tết, quà biếu trung thu, quà biếu đối tác khách hàng, người thân bạn bè…

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng