• Single Content

  Trà Ô Long Nổi Tiếng

  Ở Việt Nam, Trà Ô long ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi hương thơm đặc trưng và nhiều công dụng rất tốt với sức khoẻ. Không phải vị chát ngọt hậu như trà Thái Nguyên, mà vị của trà Ô long lại là vị ngọt nhẹ nhàng thoang thoảng vị của hoa lá cỏ cây, hương thơm ngọt ngào nơi cuống họng.

  Do điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng thuận lợi nên Trà Ô long ở vùng Bảo Lộc Lâm Đồng rất ngon có thể sánh ngang với trà Ô long của Đài Loan, trà có độ chát dịu nhé, nước ngọt, và có thêm hương nồng .

  Thông thường để tạo ra một sản phẩm trà ô long thành phẩm phải mất 36h ( tức 1,5 ngày) và 4,5 kg trà Ô long tươi sẽ cho ra 1kg trà Ô long thành phẩm.

  Quy trình sản xuất:

  Trà Ô long sản xuất công phu, đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người nghệ nhân.  Ngoài giai đoạn chọn lọc những búp trà ngon nhất, rồi làm héo nắng héo mát, Trà Ô long còn trải qua giai sấy, lên men, tạo hình.Giai đoạn lên men một nửa của Trà Ô long. Chính nhờ giai đoạn này mà Trà Ô long giữ lại được rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ.

  Tác dụng của Trà Ô Long:

  Uống tra o long thường  xuyên  có khả năng giúp cơ thể chống oxy hoá, hỗ trợ phòng chống ung thư, giảm cân, giữ dáng đẹp da đối với chị em phụ nữ. Ngoài công dụng giải khát, trà Ô long còn giúp cơ thể tỉnh táo không gây buồn ngủ, tăng cường sức đề kháng, giảm tress, làm dịu cơ thể, tăng cường trí nhớ. Ngăn ngừa bệnh đái tháo đường, suy lá lách, loãng xương, phòng chống ung thư, các bệnh về tim mạch.

  Với sự tin yêu của quý khách hàng CÔNG TY TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi đã không ngừng tìm tòi sáng tạo, đầu tư mở rộng sản xuất , trang thiết bị dây chuyền  hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề dày dặn kinh nghiệm để tạo ra các sản phẩm Trà Tân Cương , Trà Ô long thơm ngon, chất lượng nhất.

  Dòng sản phẩm Ô Long Hứng Dừa và Ô Long Long Phượng của công ty chúng tôi hiện đang bán rất chạỵ trên thị trường. Với chất lượng thơm ngon, mẫu mã sang trọng, thanh lịch, gía cả lại phải chăng. Đây chính là lựa chọn tinh tế cho hộp quà biếu đối tác, khách hàng, bạn bè, hay người thân của quý khách trong mỗi dịp lễ Tết hay mỗi dịp đi xa về?...

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng