• Single Content

  Trà Ô Long Ngon Tân Cương Xanh

  TRÀ Ô LONG

  Trà Ô Long nổi tiếng từ hàng nghìn năm nay tiến cống cho vua chúa, sớm được trồng tại Phúc Kiến Trung Quốc. Với chiều dài lịch sử suốt 1000 năm, đó như 1 thức uống truyền thống được gọi là Beiyuan. Trà Beiyuan nổi tiếng thơm ngon nên được vua chúa rất ưa chuộng.

  Trà Ô Long được sản xuất tại Phúc Kiến. Trà này là loại trà nén dùng lá để ép thành bánh, sau đó qua quá trình o xy hoá 1 phần bởi những đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã cho ra những sản phẩm thơm ngon đó chính là trà Ô Long.

  Ô Long có nghĩa là rồng đen, do lúc xưa chế biến ra có hình dáng giống rồng đen nhưng do quá trình vận chuyển bị dập nát nên ngừi Đài Loan đã nghĩ ra cách chế biến vo tròn lại từng viên tròn như hiện nay.

  Trà Ô Long được sản xuất qua một quá trình vô cùng độc đáo là trà được làm héo dưới ánh nắng mặt trời và quá trình oxy hoá được diễn ra trước khi lá được uốn và xoắn lại. Trà Ô Long có nhiều vị khác nhau có thể là vị ngọt và thơm của hương sâm của Ô Long sâm, cũng có thể là vị ngọt thơm ngậy của Ô Long sữa.

  Nhìn chung, trà Ô Long có 2 cách xử lý phổ biến và truyền thống đó là: một là lá trà được cuộn thành lá dài và nhọn, hai là lá trà được cuộn thành viên tròn.

  Ngày trước trà o long được trồng chủ yếu Trung Quốc, nhưng giờ đây do quá trình lai tạo và điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng thuận lợi mà cây trà Ô long đã được đưa về trồng ở Việt Nam và chủ yếu trồng ở khu vực  Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP cùng với bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm , CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm trà Ô Long thơm ngon, hảo hạng nhất.

  Từ lâu, người Việt Nam ta đã có thói quen dùng trà như 1 thức uống hàng ngày, nhưng ít mấy ai quan tâm tới tác dụng của trà, đặc biệt là trà Ô Long cao cấp.

  Nếu chế biến trà theo đúng chuẩn thì trà có thể giữ được khoảng 400 hợp chất như protein, tinh dầu,  glucozo, các vitamin, egcg, ottp…

  Những chất này có khả năng giúp cơ thể chống oxy hoá, hỗ trợ phòng chống ung thư, giảm cân.

  Ngoài công dụng giải khát, trà Ô long còn giúp cơ thể tỉnh táo không gây buồn ngủ, tăng cường sức đề kháng, giảm tress, làm dịu cơ thể, tăng cường trí nhớ. Nhăn ngừa bệnh đái tháo đường, suy lá lách, loãng xương, phòng chống ung thư, các bệnh về tim mạch.

  Ở Việt Nam, trà Ô long ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi hương thơm đặc trưng và nhiều công dụng rất tốt với sức khoẻ. Không phải vị chát ngọt hậu như trà Thái Nguyên, mà vị của trà Ô long lại là vị ngọt nhẹ nhàng thoang thoảng hương thơm ngọt ngào nơi cuống họng.

  Trà ô long được sử dụng làm quà biếu trong ngày lễ tết, quà biếu trung thu, dịp đoàn tụ cùng gia đình.

  CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi xin giới thiệu các dòng sản phẩm O Long cao cấp tới quý khách hàng gần xa !...

  Bộ trà Ô long Hứng Dừa 200g- 330.000

  Bộ trà Ô Long Long Phượng 200g – 380.000

  Trà Ô long Thượng Hạng 150g – 150.000

  Trà Ô long cao cấp Việt Nam 200g – 150.000

  Hộp trà Ô long Tứ Quý Việt Nam 200g -200.000

  Cùng với các dòng sản phẩm Ô long cao cấp Việt Nam công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm Ô long cao cấp Đài Loan như:

  Trà Ô long Phúc Lộc 400g -550.000

  Trà Ôlong sữa 200g – 170.000

  Trà Ô long Long Đình 400g – 350.000

  Trà Ô long cao cấp Đài Loan 200g – 150.000

  Hộp trà Ô long Tứ Quý Đài Loan 200g – 200.000

  Trà Ô long sâm 200g – 160.000

  Trà Ô  long thuý ngọc 100g – 55.000

  CÔNG TY CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !...

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng