• Single Content

  Trà ô long ngon tại Bạc Liêu do nhiều yếu tố cấu thành

  Trà ô long ngon tại Bạc Liêu là loại trà có nguồn gốc từ Thái Nguyên- vùng đất trung du của nước ta. Từ lâu, nó đã trở thành loại đặc sản không thể thiếu, giống như miếng trầu tách trà như là cách để mở đầu câu chuyện.

  Trà ô long ngon tại Bạc Liêu có được sự hấp dẫn với người thưởng trà âu cũng phụ thuộc nhiều yếu tố. Điều đặc biệt trà không lên men hay trải qua sự biến đổi nhiều nên giữ được vị đặc trưng tự nhiên cũng như tính chất của lá trà. Vậy còn điều gì làm nên thương hiệu trà ô long ngon mà mộc mạc làm bao người say mê?

  Những bí quyết khiến trà ô long ngon tại Bạc Liêu say mê nhiều người

   

  Văn hoá và kỹ thuật làm trà ô long

  Trà muốn ngon cần tỉ mỉ, lá trà được chăm chút từ khâu trồng chè. Tuy ở đây trồng nhiều chè nhưng lại không phổ biến theo quy mô công nghiệp mà tập trung theo hình thức hộ gia đình. Mỗi hộ có diện tích trồng chè không qúa lớn nên việc tận tâm chăm sóc cũng như công việc chế biến được thuận lợi.

  Trà ô long ngon tại Bạc Liêu

   

  Thu hoạch lá trà bằng tay

  Những máy móc hay công nghệ hiện đại sẽ giúp công việc nhanh hơn nhưng ở đây đa phần mọi người hái lá trà bằng tay, những ngón tay thoăn thoắt lựa những búp trà vừa đủ độ.

  Cũng vì thế mà việc phun thuốc hay phân bón không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người hái. Do vậy, sản phẩm không lo có chất độc hại tới người dùng, điều đó còn giúp cho giữ được chất đất và nguồn nước tốt cho cây trồng.

   

  Lá trà được tự sao

   

  Sau khi thu hái về, những búp trà được người dân sao bằng tay, tự điều chỉnh nhiệt độ sao cho trà được thơm ngon. Cách làm này theo phương pháp truyền thống nhưng đã làm nên thương hiệu trà Tân Cương Xanh tao nhã và thanh lịch.

  Trà ô long túi lọc - Tân Cương Xanh

  Chính quyền địa phương cũng ít nhiều có cố gắng trong việc hỗ trợ người nông dân hoàn thiện kỹ thuật canh tác và chế biến. Nhiều lễ hội hay cuộc thi xoay quanh chè cũng được tổ chức để tôn vinh những người làm chè tốt. Thời gian này cũng là dịp để những người làm trà gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

   

  Khâu bảo quản trà ô long ngon tại Bạc Liêu

  Trà ô long cao cấp hút chân không để bảo quản

  Để giữ được vị thơm ngon của chè như mới, tại Tân Cương Xanh sử dụng phương pháp hút chân không và bảo quản trong túi hợp lý vừa có tính thẩm mỹ rất thích hợp để đem biếu, tặng. Ngoài ra, nó còn có vai trò giữ màu sắc của búp trà, tránh được ẩm mốc, lưu lại hương thơm như mới, chất lượng đảm bảo.

  Chuỗi hệ thống của Tân Cương Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi mua trà ô long ngon tại Bạc Liêu. Đến với Tân Cương Xanh để cảm nhận đặc sản một vùng quê chân chất của nước ta ngay hôm nay.

  http://traolong.vn/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng