• Single Content

  Trà Ô Long Ngon Nhất

  Trà ô long ngon nhất.giám sát chặt chẽ của các nhà khoa học, đảm bảo có được những sản phẩm sóc theo 1 tiêu chuẩn công nghệ nhất định theo quy chuẩn quốc tê có sự đứng trên thị trường trong nước và quốc tế trà Olong được trồng và chăm đến nó ngày càng phổ biến. Để có được sự thơm ngon hảo hạng, có chỗ trà Olong trong lòng người tiêu dùng càng được nâng cao, mọi người biết trẻ, nam, nữ, mỗi giai đoạn có một tác dụng khác nhau. Càng ngày vị trí của B2, vitamin C, tanin...

   Dòng trà này tất cả mọi người đều dùng được từ già phần khồn nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe con người, cung cấp vitamin B1, thần, làm làn da con người ta tươi trẻ, phòng chống ung thư rất tốt.Nó góp được biết đến là loại trà có tác dụng giảm cân rât tốt, giúp sảng khoái tinh nguyên, sắc trà vàng trong, xanh nhẹ. Tra o long có rất nhiều tác dụng, nó thơm dịu nhẹ , vị đậm, uống vào rất thanh ít có vị chát đậm như trà thái Những viên trà Olong khi pha lên có mùi thơm rất dễ chịu, hương chồi lá rất mềm, đây được coi là vùng nguyên liệu trà Olong tốt nhất nước có khí hậu thuận lợi thời tiết lạnh, nắng không gắt… làm cho lá trà dày hơn, biến theo công nghệ Đài Loan, Olong được trồng ở vùng đất Lâm Đồng, nơi giới. Ở Việt Nam, giống trà Olong được nhập vào trồng và chăm sóc, chế Trà Olong có ngon nhất ở Đài Loan, đó là trà nổi tiếng trên thế đó được sấy khô, vo viên lại đem hãm với nước sôi để uống.họ chè hương, nó cũng như trà thái nguyên là được hái từ những búp non sau .


  thành những viên nhỏ, mà khi pha lên nó nở ra rất là nhiều. trà Olong thuộc Olong có đặc điểm rất khác so với trà thái nguyên là cánh trà được cuộn tròn nó có 1 hương thơm rất đặc trưng không ai cưỡng lại được – trà Olong. Trà một loại trà khác cũng được nhiều người tiêu dùng sử dụng mà khi pha lên Nguyên, nhưng ít người biết rằng ngoài trà tân cương thái nguyên còn có Mỗi khi nhắc đền trà mọi người đều nhắc đến trà tân cương Thái .

  Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên và trà ô long tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
  Tại Thái Nguyên – TP Sông Công
  Cơ sở 1 : 1224 Trần Hưng Đạo, TP Sông Công, Thái Nguyên
  SĐT: 0208 370 8998
  Cơ sở 2: 805 Trần Hưng Đạo, Sông Công, Thái Nguyên
  Tại Hà Nội: 
  Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
  Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
  Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
  Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
  Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng