• Single Content

  Trà Ô Long Ngon Đài Loan

  Trà ô long Đài Loan kết hợp các phẩm chất của các loại trà đen và trà xanh, Trà ô long Đài Loan tốt nhất là Trà ô long Đài Loan.Đài Loan là cái nôi của nền ẩm thực và là đất nước sản xuất Trà ô long Đài Loan tốt nhất trên thế giới. Đài Loan sản xuất hơn 20.000 tấn Trà ô long Đài Loan một năm, nhưng chỉ có 2% số đó được xuất khẩu.

  Chất lượng Trà ô long Đài Loan Đài Loan thuộc nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng nhất là khí hậu đặc biệt của Đài Loan,khí hậu của Đài Loan là cận nhiệt đới, địa hình miền núi của Đài Loan đủ điều kiện phát triển lý tưởng cho trà. Các ngọn núi cận nhiệt đới cao 13.000 ft (3.939 m) cung cấp không khí mát mẻ và độ ẩm. Điều này giúp Trà ô long Đài Loan phát triển và cho láTrà ô long Đài Loan to, dày và mềm mại. Khí hậu kết hợp với đất đai màu mỡ tạo thành loạiTrà ô long Đài Loan tốt nhất trên thế giới.

  Tại sao là Oolong trà tốt cho sức khỏe?

  Trà ô long Đài Loancó chứa một số thành phần có ảnh hưởng đến cơ thể con người. Số lượng và tỷ lệ phần trăm của những thành phần khác nhau tùy thuộc vào mức độ của quá trình chế biến Trà ô long Đài LoanTrà ô long Đài Loan có chứa một số lượng lớn các polyphenol. Theo nghiên cứu, polyphenol là những chất tạo ra hương vị thơm ngon độc đáo riêng biệt của Trà ô long Đài Loan và cũng là chất dinh dưỡng mang lại vẻ đẹp và sức khỏe cho người dung trà.

  "Uống Trà ô long Đài Loan cung cấp những lợi ích kết hợp của cafein và catechin, chất hiển thị để tăng tốc quá trình chuyển hóa năng lượng trong một vài giờ. Nghiên cứu cho thấy uống 2-4 tách Trà ô long Đài Loan có thể đẩy cơ thể đốt cháy thêm 50 calo mỗi ngày.Điều đó cho thấy Trà ô long Đài Loan có thể giúp người dùng giảm trọng lượng cơ thể đến 5 pound trong một năm ".

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng