• Single Content

  TRÀ Ô LONG NGON, CHẤT LƯỢNG HẢO HẠNG

  Trà Ô Long ngon được sản xuất từ những lá chè ngon nguyên chất, trải qua quy trình chọn lọc, kiểm tra khiêm khắc để cho ra đời những sản phẩm hảo hạng. Trà Ô Long được biết đến như một thức uống thông dụng cùng hương vị đặc trưng, tự nhiên. Uống trà là thú vui tao nhã, vừa uống vừa chiêm nghiệm về cuộc sống. Ít ai biết được, trong thành phần của trà Ô Long còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Quy trình sản xuất trà Ô Long ngon rất phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm.

  Quy trình sản xuất của trà Ô Long ngon.

  Trà Ô Long muốn đạt được sự thơm ngon thuần khiết phải bảo đảm các tiêu chuẩn chế biến cơ bản như sau:

  - Cây chè phải được trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi: đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa.

  - Trà Ô Long được tuyển chọn từ những búp trà non, tươi ngon, được thu hoạch thủ công bằng tay theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà.

  - Sau khi thu hoạch, lá trà được phơi và lên men theo mức độ khác nhau sẽ cho ra đời các loại trà Ô Long khác nhau. Cụ thể: Lên men mức độ nhẹ (từ 10% đến 20%) sẽ tạo nên trà Bao Chủng, và trà này thường được ướp với hoa lài. Lên men mức độ trung bình (từ 20% đến 50%) là quy trình chế biến của trà Ô Long Đài Loan. Lên men mức độ cao (từ 50% đến 80%) sẽ cho ra một loại trà với tên gọi rất mỹ miều - Ô Long Sâm panh.

  Cùng một nguồn gốc cây chè nhưng dựa vào sự chăm sóc và chế biến (lên men) khác nhau sẽ cho ra đời các sản phẩm trà Ô Long khác nhau. Chính vì vậy, để thưởng thức hết sự tinh túy của các loại trà này, người dùng cần có một nghệ thuật thưởng thức riêng.

  Trà Ô Long hương vị thơm ngon đặc trưng.

  Trà Ô Long ngon có tác dụng gì với sức khỏe của người tiêu dùng.

  Trà Ô Long ngon được sản xuất bởi quy trình lên men độc đáo, không làm mất đi các giá trị dinh dưỡng vốn có của cây trà mà ngược lại, còn mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh công dụng giảm cân, trà Ô Long còn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh sau: ung thư, sâu răng, loãng xương và các bệnh tim mạch. Trà Ô Long ngon rất phù hợp với những người tiểu đường, giảm nồng độ cholesterol, dị ứng da và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

  Trà Ô Long được sản xuất từ những lá chè tươi ngon, đạt tiêu chuẩn.

  Là sản phẩm hảo hạng từ thiên nhiên, cộng với sự sáng tạo tinh tế của con người, trà Ô Long ngon không chỉ trở thành một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực mà còn mang lại nhiều giá trị quý báu cho sức khỏe của con người. Không gì quý báu hơn bằng việc trao tặng đến những người thân yêu món quà “Trà Ô Long” đầy ý nghĩa.

  Nếu bạn chưa biết mua trà Ô Long ngon ở đâu, hãy truy cập vào website: http://olongtra.com để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý.

  Bình luận (2)

  • GennieerPn
   GennieerPn
   16 09 2022

   local gay chat gay text chat app gay chat lines

  • DeeynerPn
   DeeynerPn
   15 09 2022

   gay video chat for windows 8 gay phone chat line phone numbers all free gay chat rooms

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng