• Single Content

  Trà Ô Long Món Qùa Ý Nghĩa

  Tự xa xưa, uống trà như nét đẹp văn hoá của người Việt. Người Việt ta vốn sống tình cảm chan hoà, yêu thương quý mến và đặc biệt luôn có lòng  hiếu khách. Khi có khách đến nhà, dù có đang bận mải đến đâu gia chủ cùng dừng tay và pha 1 ấm trà nóng để mới khách? Để đáp lại niềm hiếu khách ấy thưởng thức trà như cách mà vị khách ấy đáp lại tình cảm chân thành của gia chủ. Bởi thế mà người ta hay có câu: “khách đến nhà không trà thì rượu”…

  Một loại thức uống tuy giản dị nhưng mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sức khoẻ, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư, và giảm stress, giúp đốt cháy chất béo và giảm cân. Tuỳ thuộc vào quá trình oxy hoá người ta đã tạo ra nhiều sản phẩm trà với tên gọi khác nhau như: Chè Thái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Đen, Trà Trắng…

  Trà Ô Long được chế biến từ cây trà với tên khoa học gọi là Camellia Senensis thuộc họ chè. Đây là loài cây mà lá và chồi của chúng được sử dụng để sản xuất Trà Ô Long. Trà Ô Long được trồng chủ yếu  ở khu vực Đông Nam A, ngày nay được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, chủ yếu ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới.

  Tất cả các loại trà như Trà Ô Long, trà đen,trà xanh…. Đều được chế biến từ loại này. Sau khi được thu hái về, tuỳ vào quy trình chế biến ở mức độ oxy hoá khác nhau mà ta sẽ có được những sản phẩm trà với tên gọi khác nhau. Như trà đen được cho lên men hoàn toàn, trà xanh là trà tươi không cho len men, trong khi đó Trà Ô Long(trà đỏ) là trà xanh được lên men 1 nửa. nhờ quy trình này mà Trà Ô Long giữ được nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho những người bị mắc bệnh về tim mạch cao huyết áp cũng như các vấn đề về gan thận.

  Được du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu thập kỉ 90, Trà Ô Long được trồng chủ yếu ở vùng Sơn La và Bảo Lộc. 2 nơi này khí hậu ôn hoà mát mẻ quanh năm, cùng với chất đất phù hợp với điều kiện sinh trưởng và phát triển của cây Trà Ô Long nên sản lượng thu hái cao, chất lượng Trà Ô Long thơm ngon không kém  so với Trà Ô Long được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

  Với  tiêu chí mang đến khách hàng những sản phẩm Trà Ô Long thơm ngon nhất, an toàn nhất, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, công ty TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn theo tiêu chuẩn VietGap để tạo ra các dòng sản phẩm Trà Ô Long cao cấp Việt Nam thơm ngon  nhất, giá cả hợp lý nhất.

  Vào những ngày đông giá rét này, cùng bạn tri kỉ ngồi nhâm nhi ấm tra o long cùng nhau trò chuyện, cùng ôn lại những kỉ niệm cũ và chiêm nghiệm về cuộc đời. Cùng nếm vị ngọt -  thành quả sau bao cay đắng, sau bao giông tố cuộc đời con người ta đã trải qua ….

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng