• Single Content

  Trà ô long 4 sạch

  Việt nam ta là một nước được thiên nhiên ưu đãi về điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng,chính vì thế mà trà ô long có nguồn gốc bên Đài Loan và được trồng ở Việt Nam ta ít lâu nhưng chất lượng trà ô long thành phẩm của ta có thể xuất khẩu ngược lại về Đài Loan quê hương của trà ô long,và còn xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới,được thế giới ca ngợi trà ô long Việt Nam là tứ đại danh trà.

  Trà ô long 4 sạch là gì ? xin trả lời quý khách hàng rằng để vươn tầm châu lục về xuất khẩu trà ô long nói chung và nhiều mặt hàng trà việt nam nói riêng thì không những trà ô long của ta phải chất lượng tốt mà quy trình sản xuất cũng phải tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc như : Nguyên liệu sạch - chế biến sạch - sản phẩm sạch và năng lượng sạch, chính vì thế mà trà ô long của Việt Nam mới có thể cạnh tranh sòng phăng về giá cả cũng như chất lượng với các nước như Trung Quốc ,Đài Loan,Nhật Bản...

  Tân Cương Xanh chúng tôi là một công ty tuân thủ quy chuẩn 4 quy trình trên,với sự nỗ lực của các cán bộ công nhân viên và chất lượng sản phẩm,Tân Cương Xanh hy vọng rằng công ty chúng tôi nói riêng và các doanh nghiệp xuất khẩu trà ô long Việt Nam nói chung có thể chung tay xây dựng thương hiệu Trà Việt nổi tiếng khắp thế giới.

  Ngoài ra cây trà ô long có thể giúp các hộ dân xóa đói giảm nghèo và vươn lên làm giầu ra thì Du Lịch trà về những vùng trồng trà của Việt Nam cũng cần hết sức quan tâm,khi có thương hiệu trà việt trên trường quốc tế thì du khách tham quan nhiều hơn,mang lại lợi nhuận kinh tế cho nước nhà trong quá trình hội nhập và phát triển.

  Trân trọng

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng