• Single Content

  Thưởng Thức Trà Ô Long Ngon Hảo Hạng Nhất

  Nguồn gốc của những tách trà Ô Long ngon
  Trà Ô Long ngon nhất phải kể tới nguồn gốc từ những lá trà đạt tiêu chuẩn Đài Loan. Khi dòng trà Ô Long du nhập vào thị trường trà của Việt nam thì đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng những thích thưởng thức những tách trà hảo hạng.


  Trà Ô Long thuộc công ty TNHH Tân Cương Xanh phụ trách thực hiện. Khi công ty phát triển thương hiệu trà Ô Long tại Việt Nam đã đánh mạnh vào tâm lí của người tiêu dùng thích những sản phẩm ngon và chất lượng nhất. Những tách Trà Ô Long ngon sẽ mang đến công dụng chống ô xi hóa EGCG, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư và hơn hết tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  Nhu cầu của con người ngày càng tăng, trà không còn là một thức uống để thưởng thức nữa, mà họ còn muốn đem đi biếu, đi tặng cho những người thân. Tân Cương xanh đã cho ra mắt dòng sản phẩn Trà Ô Long ngon hảo hạng với dạng hộp được đóng gói đẳng cấp sang trọng.
  Cảm vị mang lại cho người thưởng thức những ly trà Ô Long ngon


  Một người am hiểu về trà và có sở thích uống trà thì gần như họ sẽ cảm nhận được hết những tinh túy mà trà Ô Long mang lại. Vị của một tách trà mang đến cho người thưởng thức cảm giác đăng đắng và hậu ngọt. Lấy được những lá trà tuyển chọn từ vùng đất Thái Nguyên, thương hiệu trà Ô Long đang “Việt hóa” sản phẩm trà Ô Long để có thể gắn mác “made in Việt Nam” tạo được sự tin tưởng trong lòng mọi người.
  Một tách trà Ô Long ngon không chỉ mang lại cho con người sức khỏe tốt mà hơn thế nữa nó còn đem lại cho chúng ta sự sảng khoái, tinh thần thoải mái và tươi mới cho một ngày làm việc và lao động hiệu quả nhất.


  Châm ngôn và mục tiêu hướng tới những tách trà Ô Long ngon
  Với châm ngôn “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1” , nhà lãnh đạo của thương hiệu đã và đang nổ lực từng ngày cải thiện những thiếu sót và phát triển hơn nữa về chất lượng để những tách trà Ô Long ngon đến gần hơn với nhiều người.


  Với kinh nghiệm  10 năm trong nghề, và với hơn một loạt những sản phẩm chất lượng thì chúng ta có thể đặt niềm tin hơn vào chất lượng sản phẩm mà công ty đem lại

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng