• Single Content

  Tác Dụng Thần Kì Của Trà Ô Long

  Trà ô long là một sản phẩm được làm từ lá, chồi, và thân của cây Camellia sinensis. Những chất tương tự cũng được sử dụng  để làm trà đen và trà xanh. Trà đen , trà xanh và trà ô long chỉ khác nhau trong quá trình xử lý chế biến. Trà ô long là sản phẩm được lên men một phần khi chế biến, trà đen là hoàn toàn lên men  và trà xanh là chưa lên men. Có thể nói trà ô long kết hợp các phẩm chất của các loại trà đen và trà xanh, dùng trà ô long mỗi ngày sẽ mang đến một số lợi ích sức khỏe thú vị.

  Ví dụ, trà ô long có thể thúc đẩy sự trao đổi chất và giảm stress, giúp bạn cảm thấy tuyệt vời mỗi ngày.tra o long  có tác dụng giúp người dùng nâng cao kỹ năng tư duy và cải thiện sự tỉnh táo, tập trung tốt hơn trong công việc, giải trí sau giờ học và giờ làm việc. Tinh chết trong Trà oolong  cũng được sử dụng để ngăn ngừa ung thư, sâu răng, loãng xương và bệnh tim và giảm căng thẳng, mệt mỏi.

  Một số người sử dụng Trà oolong để điều trị bệnh béo phì, tiểu đường, "xơ cứng động mạch" (xơ vữa động mạch), cholesterol cao và chàm, ngoài ra tinh chất trong trà ô long còn giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể.

  Tra o long chứa caffeine. Caffeine là chất kích thích hệ thần kinh trung ương , tim và cơ bắp. Chỉ có một lượng nhỏ caffeine có trong trà ô long. Trà ô long không như các thức uống nước ngọt có gas hay nước uống hỗn hợp tạo từ đường và các thành phần, chất phụ gia không lành mạnh khác, điều này làm cho trà ô long trở thành  đồ uống được ưa chuộng hơn nước tăng lực (hoặc thậm chí cà phê) nếu bạn cần tăng sự tập trung nhanh chóng. Trà ô long cũng không có chất tạo màu, tạo mùi như các thức uống tràn lan ngoài thị trường sẽ gây cho bạn những vấn đề về sức khỏe.

  Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên và trà ô long tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
  Tại Hà Nội: 
  Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
  Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
  Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
  Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
  Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng