• Single Content

  Tác dụng của Trà Ô Long

  Qua các cuộc thử nghiệm, các nhà khoa học đã khẳng định được lợi ích của polyphenol trong trà Oolong, đó là tăng cường hoạt động của enzym SOD và loại bỏ các gốc hoá học gây hại. Kết quả nghiên cứu đã được thế giới công nhận:

  1. Uống trà Oolong thường xuyên rất có tác dụng đối với tăng cường hiệu quả của enzym SODtrong cơ thể.
  2. Trà Oolong giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.
  3. Tác dụng của trà Oolong trong việc phòng chống bệnh ung thư:Theo một kết quả nghiên cứu của K. Imai thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu Ung Thư Toàn Diện Saitama thì những người uống 10 tách trà mỗi ngày giảm nguy cơ mắc ung thư 40%. Giảm 64% với ung thư phổi, 50% ung thư đại tràng và 20% đối với ung thư dạ dày. 
  4. Theo kết quả nghiên cứu của Đại Học Shiga — Nhật Bản, trà Oolong còn rất hữu hiệu trong việc trị viêm da (khả năng là 70%).
  5. Trà Oolong cũng rất hữu hiệu trong phòng chống chứng suy thận và suy lá lách theo như phương thuốc gia truyền của người Trung Quốc.
  6. Theo nghiên cứu của Trường Đại Học Osaka — Nhật Bản, uống trà Oolong gíúp giảm đáng kể bệnh sâu răng và các bệnh về răng miệng.


  7. Trà Oolong giúp củng cố hệ thống miễn dịch
  8. Đặc biệt trà Oolong rất hiệu quả trong việc giảm tỉ lệ béo phì. Điều này đã được chứng minh trong sách Bencao Shiyi (The Compendium of Materia Medica) và trong các cuộc thí nghiệm của Đại Học Dược Shiga — Nhật Bản.
  9. Theo các nhà khoa học Hoa Kỳ thì trà Oolong giúp bảo vệ xương khớp.
  10. Trà Oolong ngăn ngừa tình trạng mất nước.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng