• Single Content

  sản xuất trà ô long đóng chai

  Bằng công nghệ hiện đại, chế biến và đóng chai trong cùng một ngày, công ty URC Việt Nam đã mang đến cho người dùng sản phẩm trà ô long đóng chai tiện lợi mà vẫn lưu giữ các giá trị và hương vị ô long đặc trưng truyền thống.

  Những búp trà tươi non Thái Nguyên được chọn lọc cẩn thận, qua quá trình “bán lên men” đặc biệt tạo nên trà ô long với khoảng 400 hoạt chất tốt cho sức khỏe. Bằng công nghệ hiện đại, chế biến và đóng chai trong cùng một ngày, công ty URC Việt Nam đã mang đến cho người dùng sản phẩm Trà Ô long C2 đóng chai tiện lợi mà vẫn lưu giữ các giá trị và hương vị ô long đặc trưng truyền thống.

  Từ vùng nguyên liệu Thái Nguyên đặc sản

  Nói về việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm Trà Ô long, ông Nguyễn Phước Quý Trường, đại diện công ty URC Việt Nam, chia sẻ: “Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng thật sự đạt chất lượng cao, chúng tôi luôn chọn nguyên liệu đầu vào đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm từ các nhà cung cấp có uy tín, từ những vùng nguyên liệu đáng tin cậy”.

  Tất cả các loại trà mà chúng ta biết đến như trà xanh, trà đen, trà đỏ (trà ô long)… đều được chế biến từ cây trà (cây chè) có tên khoa học là Camellia Sinensis, thuộc họ chè (Theaceae). Đây là loài cây mà lá và chồi của chúng được sử dụng để sản xuất trà. Sau khi thu hái, tùy vào quy trình chế biến với mức độ lên men khác nhau mà chúng ta sẽ có được những sản phẩm trà với tên gọi khác nhau. Trong đó, trà ô long là loại trà “bán lên men”, nghĩa là được ô-xy hóa từ 20%-60%, giúp lưu giữ khoảng 400 hoạt chất tốt cho sức khỏe.

  Ở Việt Nam, cây trà được trồng phổ biến ở Thái Nguyên, Mộc Châu, Yên Bái và Lâm Đồng. Đặt biệt, tại Thái Nguyên với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp đã giúp cây trà luôn đạt năng suất cao và chất lượng trà ổn định. Câu nói “Trà Thái, gái Tuyên” có lẽ được đúc kết từ những trải nghiệm đặc biệt về cây trà của vùng đất này.

  Nguồn : http://olongtra.com

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng