• Single Content

  Những hiểu biết về trà ô long

  Lên men độc đáo theo phương pháp "bán phần" để lại dư vị thanh dịu, trà ô long không chỉ lôi cuốn người ta bởi hương thơm thoang thoảng của hoa lá cỏ cây, mà còn là bài thuốc quý thiên nhiên ban tặng cho con người.

  Từ những lá chè tươi thơm ngon nhất, được tuyển chọn và chăm sóc kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn VietGap, những búp trà sau khi được thu hái về qua sơ chế sẽ được phơi trong bóng râm sau đó lên men theo quy trình bán phần. Chính nhờ phương pháp lên men độc đáo ấy mà trà ô long mới sản sinh và lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và cho hương vị thanh khiết dịu dàng đặc trưng.

  Qua quá trình lên men bán tự nhiên công phu giúp trà ô long không chỉ có chất lượng thơm ngon và lưu giữ hương thơm dịu nhẹ mà còn lưu giữ được trọn vẹn những hoạt chất tốt cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu khoa học chỉ ra tác dụng tích cực của trà ô long trong việc làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ và giữ gìn vóc dáng.

  Trong trà ô long có chứa một lượng dồi dào chất OTPP  một hợp chất tự nhiên sản sinh khi các enzim chuyển hóa trong quá trình bán lên men với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản . OTPP  khi vào cơ thể sẽ hỗ trợ hạn chế hấp thu chất béo ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng . Không khó để lý giải vì sao người Nhật thường dùng trà ô long sau mỗi bữa ăn với mục đích hạn chế hấp thu chất béo từ thức ăn mang lại sự nhẹ nhàng cho cơ thể.

  Với quy trình chuẩn VietGap, trên diện tích 400ha trên vùng cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng, CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH hiện đang là một đơn vị sản xuất và phân phối trà ô long có chất lượng thơm ngon, giá cả hợp lý nhất cả nước. Chúng tôi đưa các giống trà ô long ngon vào sản xuất như: kim tuyền, thanh tâm, thúy ngọc, phúc lộc...tạo ra những dòng sản phẩm trà ô long cao cấp, với chất lượng thơm ngon, không thua kém gì những loại trà ô long được nhập trực tiếp từ Đài Loan về.

  Cũng bởi chất lượng thơm ngon, mùi thơm nhẹ nhàng, không phải vị tiền chát rồi ngọt hậu như chè thái nguyên, trà ô long có hương thơm dịu nhẹ thoang thoảng của hoa lá có cây, nước xanh, vị thơm nhẹ nhàng đã lôi cuốn được hầu hết những thực khách yêu trà. Bởi thế mà ngày nay, trà ô long được sử dụng rộng rãi, ngày nay trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, con người ta bận rộn với những bữa tiệc hay cuộc hội họp bạn bè thì trà ô long ngày càng được ưa chuộng để cân bằng lại cuộc sống tăng cường sức khỏe và duy trì tinh thần lạc quan tươi vui.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng