• Single Content

  Như thế nào là Trà Ô Long ngon

  Trà ô long là một trong những loại trà hảo hạng, đặc trưng với hương vị thơm ngon, mát ngọt và mang lại những công dụng vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của chúng ta. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, không ít sản phẩm trà ô long kém chất lượng, không chính hãng đã và đang được bày bán trên thị trường, khiến không ít khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng. Vậy như thế nào là trà Ô Long ngon ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nói trên

  Trà Ô long ngon

  Như thế nào là trà Ô Long ngon ?

  Trà ô long là tên gọi chung của một nhóm trà có độ oxy hóa từ 8 tới 80%. Như vậy, những loại trà xanh, trà đen,... đều có thể được gọi là trà ô long khi đạt tới độ oxy hóa nhất định.

  Trà ô long có nhiều hình dạng, đặc điểm, màu sắc khác nhau tùy theo từng loại trà, nguồn gốc xuất xứ cũng như kỹ thuật canh tác. Tuy nhiên, nhìn chung, đặc điểm nhận dạng khá đặc trưng của loại trà này đó là cánh cuộn tròn, uốn xoắn và có màu đen.

  Loại trà ô long được đánh giá là ngon khi có độ oxy hóa ở mức vừa phải, có hương thơm dịu nhẹ, thanh thanh. Khi pha thành trà để uống, trà Ô Long ngon có vị ngọt thanh, pha lẫn vị đắng dễ chịu và lưu lại hương vị trong cổ họng của người thưởng trà.

  Thành phần dinh dưỡng trong 1 tách trà Ô Long ngon

  Trà ô long không chỉ là thức uống thơm ngon dành cho những ai sành về trà đạo, mà còn chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng và các nguyên tố khoáng vi lượng. Cụ thể, một tách trà ô long sẽ cung cấp các nguyên tố như flo, mangan, kali, natri, magie, niacin, caffein,... Đây là những dưỡng chất thiết yếu bổ trợ sức khỏe, mang lại những lợi ích cho não bộ, xương, sức khỏe răng miệng,... đồng thời làm chậm quá trình lão hóa ở cơ thể con người.

  Trà ô long chứa những thành phần dinh dưỡng quý cho sức khỏe người sử dụng

  Trên đây là một vài đặc điểm nổi bật của Trà Ô Long ngon mà bạn đọc có thể tham khảo và lưu ý trong quá trình tìm kiếm và đặt mua sản phẩm trà ô long. Ngoài ra, để đặt mua sản phẩm trà Ô Long ngon nói trên với chất lượng đảm bảo cùng giá thành tốt nhất, bạn đọc có thể truy cập website http://olongtra.com/ và nhận sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên nhé.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng