• Single Content

  Mua trà ô long

  Trà ô long cao cấp có rất nhiếu loại, trà ô long Việt Nam xuất khẩu ở Bảo Lộc, Lâm Đồng, trà ô long Đài Loan nhập khẩu ở Cao Sơn Đài Loan. Trà ô long được lựa chọn nhiều vì mủi trà thơm không đậm, nước xanh không đắng và lá trà độc đáo của riêng trà ô long. Có rất nhiều sự lựa chọn về giá cả, loại trà, chất lượng về trà ô long, nếu muốn rẻ ta có thể đến tiệm mua bất kỳ 1 loại trà ô long nào đó, điều đượng nhiên là ta sẽ không biết chắc thành phần trà bao gồm những gì, trà lấy ở đâu? Sơ chế ra sao? Chất lượng thế nào và trà đã để bao lâu mới đến tay người tiêu dùng.

  Trà ô long nhập khẩu từ Đài Loan bắt buộc phải có đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận và đã qua hải quan kiểm tra rõ ràng. Với những dòng trà ô long Đài Loan trôi nổi giá rẻ thì có khả năng là hàng lậu, hái trái phép hoặc có thể là hàng giả, trà ô long giả bao gồm xác trà và các thành phần phụ gia nguy hiểm không rõ nguồn gốc, người dùng nếu dùng phải có thể gây kích ứng, ngộ độc, suy tiêm, ung thư, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Vì thế nếu muốn chắc chắn về chất lượng trà ô long Đài Loan ta nên chọn những cửa hàng lớn, hoạt động lâu đời và có đầy đủ giấy phép cũng như uy tín trên thị trường.

  Trà ô long Việt Nam sản xuất tại Bảo Lộc, Lâm Đồng cũng tương tự.Tuy là hàng Việt Nam nhưng mùi vị và chất lượng cũng không thua kém hàng nước ngoài, ta cũng nên lựa chọn nhựng cửa hàng uy tín chứ không nên mua trà không rõ ngày tháng sản xuất, không có bao bì hay nhãn mác, trà ký, vì giá rẻ bao gồm các thành phần trà trộn lận không rõ nguồn gốc để tăng thêm lợi nhuận từ các thương lái.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng