• Single Content

  Lợi ích của việc uống trà oolong hàng ngày

  Thói quen uống tra oolong hiện nay khá phổ biến ở Đài Loan và các tỉnh miền Nam Trung Quốc. Ở Việt Nam, cây tra oolong được các thương gia Đài Loan mang vào trồng ở Lâm Đồng những năm 80 về trước và với thổ nhưỡng đặc biệt của vùng đất này, cây tra oolong phát triển rất tốt và cho năng suất cao.

  Tra oolong phổ biến trong Nam hơn so với trà Thái Nguyên hay các loại trà Bắc nói chung.Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh các chất chống oxy hóa trong tra oolong được cho là có thể giúp giảm lượng đường huyết và nồng độ insulin trong máu. Những chất này còn được cho là có tác dụng tăng tính nhạy cảm với insulin.

  Nhiều nghiên cứu đã cho kết quả về mối liên quan giữa việc thường xuyên uống trà và cải thiện tình trạng đái đường ở bệnh nhân đồng thời cũng giảm thiểu nguy cơ tiểu đường typ 2.

  Các polyphenols có trong trà bao gồm theaflavins, thearubigins và EGCG có tác dụng rất tốt với hệ tim mạch. Theo một nghiên cứu tại Nhật Bản với 76.000 người tham gia cho thấy những người uống trên 240 ml tra oolong có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch thấp hơn 61% so với những người khác. Cũng một nghiên cứu tại Trung Quốc cho thấy nguy cơ đột quỵ thấp hơn đến 39% ở những người uống 480 ml tra oolong mỗi ngày.

  Ngoài tác dụng đối với hệ tim mạch, trà oolong còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe khác nữa. Tuy vậy, chỉ nên coi tra oolong là thức uống có lợi sử dụng hàng ngày với lượng vừa đủ. Không nên uống tra oolong quá nhiều sẽ không tốt.

  Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên và trà ô long tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
  Tại Hà Nội: 
  Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
  Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
  Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
  Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
  Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng