• Single Content

  Lợi ích của trà ô long và tác dụng chống béo phì

  Kính chào quý khách hàng !

  Trà ô long có rất nhiều tác dụng. Sau đây Tân Cương Xanh Company xin giới thiệu một số tác dụng hiệu quả của trà ô long.Kết Hợp với uống trà ô long đúng cách :

  Pha Trà ô long

  1. Uống trà Ô Long thường xuyên rất có tác dụng đối với tăng cường hiệu quả của enzym SOD trong cơ thể. 
  2. Uống trà Ô Long thường xuyên làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, nám và tàn nhang, bằng cách thúc đẩy hoạt động của enzym SOD-đồng-kẽm hoạt động trong các tế bào da.
  3. Trà Ô Long cũng rất hữu hiệu trong phòng chống chứng suy thận và suy lá lách theo như phương thuốc gia truyền của người Trung Quốc. 
  4. Theo nghiên cứu của Trường Đại Học Osaka - Nhật Bản, uống trà Ô Long gíúp giảm đáng kể bệnh sâu răng và các bệnh về răng miệng. 
  5. Cũng theo kết quả nghiên cứu của Đại Học Shiga - Nhật Bản, trà Ô Long còn rất hữu hiệu trong việc trị viêm da (khả năng là 70%). 
  6. Đặc biệt trà Ô Long rất hiệu quả trong việc giảm tỉ lệ béo phì. Điều này đã được chứng minh trong sách Bencao Shiyi (The Compendium of Materia Medica) và trong các cuộc thí nghiệm của Đại Học Dược Shiga - Nhật Bản.  trà ô long và bệnh béo phì :Trong y học đương đại thì béo phì không chỉ đơn thuần là "quá khổ" mà béo phì xảy ra khi lượng mỡ trong cơ thể tích tụ quá giới hạn cho phép (tỉ lệ mỡ so với trọng lượng cơ thể không vượt quá 15 - 20% ở nam giới và 20 - 25% ở nữ giới). Trong quá trình chuyển hoá năng lượng của cơ thể, các chất đường và béo được tổng hợp thành triglyceride trong gan và ruột non sau đó theo máu đi khắp cơ thể để cung cấp năng lượng cho duy trì sự sống cũng như các vận động của cơ thể. Lượng triglyceride không được chuyển hóa (còn thừa) sẽ tích tụ lại trong tế bào mỡ và khi vượt quá giới hạn sẽ gây nên chứng béo phì.

  Tác dụng chống béo phì rất tốt của trà ô long
  - Polyphenol trong trà Ô Long qua các cuộc thí nghiệm đã cho thấy có khả năng thúc đẩy sự hoạt động của các enzym có chức năng phân giải triglyceride do đó rất có hiệu quả trong ngăn chặn và kiểm soát chứng béo phì. 
  · Như vậy, nhờ có nguồn polyphenol dồi dào, trà Ô Long không chỉ chống các bệnh ung thư, viêm khóp, tim mạch, tiêu chảy ... như ở trà xanh mà còn có thể chống suy thận, suy lá lách, sâu răng, đồng thời giúp giữ làn da tươi trẻ và hạn chế chứng béo phì .

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng