• Single Content

  Địa điểm bán trà Ô Long tại Hà Nội

  Trà Ô Long tại Hà Nội đã không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay, tuy nhiên để có được một loại trà chất lượng, bạn cũng nên tìm đến một địa điểm cung cấp uy tín và chất lượng nhất

  H2. Kinh nghiệm lựa chọn trà Ô Long chất lượng

      H3. Ngoại hình của trà Ô Long

  Chất lượng của trà Ô Long tại Hà Nội được phân ra trên tiêu chuẩn của phần đọt, nếu trà có chất lượng tốt thì phải có đủ một tôm và hai đến ba lá non, khi uống sẽ có đầy đủ hương thơm cũng như vị hậu của trà.

  Trà Ô Long chất lượng sẽ có ngoại hình tròn đều, các phần vụn sẽ rất thấp, viên trà sẽ có màu đen bóng, nếu có màu không đồng đều sẽ không phải là trà tốt. Mùi thơm của trà phải thơm tự nhiên, không quá khô và không có hiện tượng bị ẩm.

      H3. Kiểm tra nguồn gốc trà Ô Long

  Tại Việt Nam thì trà Ô Long sẽ được trồng chủ yếu ở các vùng đất của tỉnh Lâm Đồng, đây là khu vực có nhiều đất đỏ Badan màu mỡ, lượng mưa mỗi năm rất lớn, khí hậu ôn hòa mát mẻ sẽ tạo nên những lá trà ngon và chất lượng hơn so với những địa điểm khác.

  H3. Quy trình sản xuất ra trà Ô Long

  Khi mua trà Ô Long tại Hà Nội , bạn cần phải kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ, quy trình thu hoạch sản xuất phải đạt các tiêu chuẩn về chế biến nông nghiệp sạch, đã được kiểm soát chặt ché, không có thuốc trừ sâu hay các kim loại nặng…

  H2. Mua trà Ô Long tại Hà Nội ở đâu tốt nhất

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại trà trà Ô Long tại Hà Nội, chính vì vậy bạn đang phân vân khi tìm một địa điểm uy tín nhất. Hãy đến với Ô Long Trà của công ty Tân Cương Xanh. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trà Ô Long có chất lượng số 1 hiện nay.

  Đơn vị có hơn 10 năm trong việc xây dựng cũng như phát triển về lĩnh vực trà, cũng như có đội ngũ nhân lực, máy móc đạt chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm trà Ô Long chất lượng nhất.

  Hiện nay Tân Cương xanh đã có hệ thống cửa hàng tại rất nhiều địa chỉ trên khắp cả nước để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

  Nếu bạn có những thắc mắc nào về trà Ô Long tại Hà Nội hãy truy cập vào www.olongtra.com để được hỗ trợ cũng như tư vấn tốt nhất.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng