• Single Content

  Địa chỉ bán Trà Olong tại Hà Nội hảo hạng

  Trà Ô Long là một loại trà được thiên nhiên ưu đãi tại vùng đất Đài Loan, tuy nhiên thời gian gần đây những sản phẩm trà Ô Long thuần Việt được trồng tại vùng đất trồng trà Bảo Lộc (Lâm Đồng) với khí hậu quanh năm mát mẻ có hương vị không khác gì so với trà Ô Long của Đài Loan. Để cung cấp thêm những thông tin bổ ích cho khách hàng yêu thích loại trà này bài viết sẽ chia sẻ cách nhận biết Trà Ô Long sạch và đơn vị bán trà Olong tại Hà Nội chất lượng, uy tín.

  Cách nhận biết trà Ô Long sạch

  Trà Ô Long sạch có thể nhận biết bằng cách nhận biết bằng mắt thường và khi pha trà để thưởng thức

  Địa chỉ bán Trà Olong tại Hà Nội hảo hạng

  Quan sát bằng mắt thường: Để nhận biết trà Ô Long có bị pha phẩm màu hay pha tạp chất hay không bạn chỉ cần dùng một cốc nước nóng trụng trà sơ qua khoảng 1 - 2 phút sau đó gạn bỏ nước đó cho nước khác vào, sau đó quan sát. Nếu thấy cặn li ti rất nhỏ dưới đáy cốc thì trà đó có thể đã pha tạp chất như phân lân, bùn, kim loại nặng...hoặc nước lập tức chuyển sang màu vàng nâu tức là lá trà đã được tẩm chất tạo màu vedan vì chất tạo màu không ngấm sâu vào lá trà mà bám vào bề mặt lá trà nên khi cho trà vào nước chất này sẽ thấm vào nước.

  Phân biệt trà Ô Long sạch trong khi uống: Trà Ô Long sạch khi uống cho cảm giác ngọt dịu ngay tại đầu lưỡi còn trà Ô Long bẩn có cảm giác  “tê” đầu lưỡi, cho một cảm giác không tự nhiên do sử dụng hoá chất tạo hương, tạo màu.

  Và cách để mua được trà Ô Long sạch bạn nên lựa chọn đơn vị bán Trà Olong tại Hà Nội chất lượng, uy tín để tìm mua. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua trà Ô Long để thưởng thức hoặc làm quà tặng có thể liên hệ với công ty Tân Cương Xanh, chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm trà Ô Long đạt tiêu chuẩn Đài Loan trong tất cả các khâu từ việc chọn vùng đất trồng trà đến việc chế biến thành những sản phẩm trà Ô Long ngon

  https://olongtra.com/

  Bình luận (1)

  • Bùi văn thái
   Bùi văn thái
   27 10 2018

   Mình muốn mua chè

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng